Khắc phục tình trạng lỏng khe đựng bút stylus của 5800

Chào các bạn. Mình dùng 5800 cũng được gần nửa năm rồi. Thời gian gần đây tự nhiên bút của mình lỏng lẻo và có dấu hiệu rơi ra bất cứ khi nào mình đụng chạm đến nó. Nhiều khi bỏ điện thoại vào trong túi quần, đến lúc lấy ra thì ko thấy bút đâu, thì ra nó rơi ra và mắc lại trong túi.
Mình có lấy bút kèm theo của máy để thử nhưng tình hình cũng chẳng khá hơn bao nhiêu. Bữa nay cũng sắp cuối năm, rảnh rỗi ko đi học nên lấy đthoại ra thiết kế, bảo đảm khi các bạn làm theo cách này thì không bao giờ gặp tình trạng khó chịu vì cây bút nữa (cách làm của mình tương đối đơn giản, dễ làm và nhanh, chỉ cần chưa đến 5'). Các bạn nếu thấy cách làm của mình tệ quá hay có cách nào hay hơn thì góp ý với nhé:

Các bạn chỉ cần chuẩn bị một mẫu băng dán 2 mặt khoảng 4-5 cm (hay là băng dán một mặt cũng được - Ở nhà mình có băng 2 mặt nên mình làm cho tiện) và một cây kéo.
Bước 1: Bạn cắt băng keo ra như hình vẽ,( mình chia bề rộng băng dán ra làm 2)Bước 2: Bạn dán phần băng dán vừa cắt vào phần trong của vỏ máy như hình.


Sau khi hoàn thành bạn xem thử đã đẹp chưa và sửa lại nhé!

Chú ý: Sau một thời gian dùng nếu bút mà lỏng trở lại thì bạn có thể mở phần kia của keo 2 mặt ra để tăng tính bám dính . Nếu không bạn có thể dán chồng thêm một miếng băng dán nữa.


Thưởng thức tác phẩm mới hoàn thành. Và chúc các bạn vui vẻ nhé.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: