Giao diện chính

Video Workstation - một ứng dụng dễ sử dụng sẽ giúp chuyển đổi tất cả video sang định dạng AVI và thực hiện nhiều thao tác khác với các video của bạn...
(Click vào Show/Hide để xem nội dung)
Video Workstation có thể chuyển đổi các định dạng MP, VCD, WMV, ASF, MOV, MP4, 3GP, RM, RMVB sang AVI. Bạn cũng có thể tạo các đoạn video trong khi phát một video, chọn điểm đầu và điểm cuối, sau đó tạo một video mới với tùy chọn để thay đổi âm thanh bằng việc sử dụng bất kì file âm thanh nào hoặc một danh sách file âm thanh. Định thời gian âm thanh được hiệu chỉnh một cách tự động để phù hợp với video mới.
Video Workstation có thể nối các video, hoặc các phần của video thành một video mới với tùy chọn thay đổi âm thanh. Chương trình cũng cho phép bạn thay đổi kích thước video. Bạn có thể chọn kích thước từ một danh sách hoặc sử dụng một kích thước tùy chỉnh.
Video Workstation có thể giúp bạn chụp những khung hình video trong khi phát và chúng sẽ được nạp vào trình chỉnh sửa ảnh. Bạn sau đó có thể chỉnh sửa, thay đổi kích thước của các khung hình, và thậm chí là chuyển ảnh đó thành một bức tranh vẽ. Ngoài ra nhiều hiệu ứng bạn có thể áp dụng cho các khung hình đó.

http://www.mediafire.com/?mgwkttj5nmq

pass: vnmon.com

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: