Bạn nào đã đọc qua PDF file (file hình ảnh của Acrobate), sẽ thấy khác nhiều so với Word vì các file PDF chủ yếu dành để đọc nhưng bạn khó lòng chỉnh sữa lại, dịch thuật lại hơn. Đa số những quyền sách dạng PDF sau này do bảo vệ bản quyền (copyright) bằng mật mã, nên dù bạn có dùng các phần mềm như PDF converter 20, Solid PDF converter 3.1 hoặc PDF word 20, để chuyển qua Word gì chăng nữa. Dù bạn có chuyển qua Word rồi, chúng cũng vẫn là file hình ảnh, nên bạn khó lòng xem lại từng dòng hoặc dịch thuật, chỉnh sửa lại gì được. Nay ABBYY PDF TRANSFORMER 3.0 đã khắc phục nhược điểm này gần như hoàn hảo nhất: sau khi chuyển qua được Word, Excel sẽ không còn là file ảnh như trước đây nữa. Đây chính là 1 file Office thật sự, có cấu trúc y chan như nguyên bản nhưng lại khác hẳn vì giờ đây tha hồ bạn chỉnh sửa, dịch thuật dù PDF file ấy có bảo vệ bằng password khó thế nào đến đâu chăng nữa. Chỉnh sữa xong, bạn làm lại một PDF mới từ Word cũng không chút gì khó khăn cả.

Chỉ còn một vài file PDF không giải mã được, phải dùng đến PDFpassword remover 30 thôi .

Những đặc điểm chính của chương trình này:

(Click vào Show/Hide để xem nội dung)
1) Tiện ích 2 trong 1 cực mạnh chuyển đổi qua PDF và tạo ra PDF từ Word, giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc tốt nhất.
2) Giữ lại định dạng nguyên bản: Khi chuyển qua Word, chương trình không chỉ bắt lấy text mà giữ lại mọi định dạng khác như tựa, cột, hình ảnh, biểu đồ, bạn không cần phải đánh hoặc định dạng lại nữa.
PDF transformer 3.0 còn khả năng bắt lấy hoặc tạo ra các siêu liên kết, liên kết nội bộ, bất kể là bạn chuyển đổi qua Office hay ngược lại.
3) Tích hợp vơi ứng dụng của Office: Với tạo ra công cụ PDF transformer, bạn có thể tiếp cận với chương trình, để chuyển đổi trực tiếp từ Word, Excel hay Power Point và chỉ cần 1 cú click là được ngay.
4) Tích hợp ngay vào Explorer: rất tiện cho bạn khi cần chuyển đổi PDF bất cứ từ đâu chỉ cần ấn chuột phải và chọn menu của ABBYY PDF Transformer 3.0.
5) Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (37 tiếng nói khác nhau) qua dùng chung font Unicode, bao gồm Tiếng Anh, Đức,Pháp, Hà Lan,ý, Tây ba Nha,Ba lan,Tiệp khắc, Hungary,Nga....

6) Phần chuyển đổi PDF qua Office:

a) khả năng chuyển đổi qua Word, Excel, HTML hay dạng text.
b) hoạt động cho mọi loại file PDF kể cả các file PDF quét qua scan hay bảo vệ bằng mật mã.
c) biến đổi file hình ảnh PDF đơn thuần thành PDF có thể search như sách, tạp chí trong máy tính được
d) cải thiện giao diện người dùng: tuỳ theo lựa chọn, mức độ định dạng phức tạp, cho phép bạn cuốn PDF chọn trang hay vùng để biến đổi, hay chỉnh sữa lại cách thiết lập lúc dầu.

7) Phần tạo ra PDF:

a) Tích hợp ngay vào công cụ Office: tạo ra PDF dễ dàng, cũng như save lại thành PDF hay gửi qua mail file đính kèm ở Microsoft Outlook khỏi phải lưu gi trước.
b) Chức năng in được ở mọi ứng dụng Windows nào có hỗ trợ in ấn. Cứ chọn trong phần in của hộp thoại PDF-XChange.
c) Tạo ra PDF an toàn: chọn mật mã để mở file PDF hay mật mã cho phép in, chỉnh sửa hay trích xuất.pass: vnmon.com

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: