Những nhân vật luôn khiến khán giả ớn lạnh xương sống mỗi khi họ xuất hiện. Người Nhật rất chuộng phim kinh dị, và cả thế giới phải nghiêng mình trước những bộ phim kinh dị Nhật Bản có thể làm rợn gáy bất cứ khán giả nào. Nhưng những nhân vật nào có thể khiến người Nhật sợ nhất nhưng cũng đồng thời thích nhất? Một cuộc khảo sát trên 1000 người Nhật bao gồm cả nam cả nữ để tìm ra những nhân vật phim kinh dị được yêu thích nhất đã được Oricon tiến hành. Và kết quả không khiến nhiều người ngạc nhiên khi bảng xếp hạng hội tụ những gương mặt nổi tiếng và quen thuộc với những fan phim kinh dị.

10. Tomie ( Trong phim Tomie)

Tomie là một cô gái trẻ không bao giờ chết và có sức hút khiến bất cứ ai cũng yêu cô. Sự hấp dẫn tự nhiên của Tomie đã khiến cho không những đàn ông mà cả những người phụ nữ cũng sa vào sự cuồng si, ghen tuông và dẫn đến những hành động hung ác và bạo lực. Tomie là loạt phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Junji Ito suốt từ năm 1999 đến năm 2007.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
Trailer phim Tomie Revenge nằm trong loạt phim về Tomie
9. Oiwa (Trong phim Yotsuya Kaidan)

Yotsuya Kaidan được cho là một trong những truyện ma nổi tiếng nhất mọi thời đại của Nhật Bản. Câu chuyện kể về Oiwa, một người phụ nữ bị chồng phản bội và đầu độc chết. Sau khi chết, Oiwa trở thành một hồn ma quay lại để báo thù. Kịch bản truyện vốn được viết cho thể loại kịch kabuki (một loại hình kịch nghệ thuật truyền thống của Nhật) vào năm 1825, đến nay đã được chuyển thể thành phim hơn 30 lần.


Oiwa


8. Jigsaw (Trong phim Saw)


Jigsaw với chiếc mặt nạ đặc trưng của mình

Jigsaw là kẻ giết người trong bộ phim điện ảnh Saw. Hắn là một kẻ giết người kì lạ bởi hắn không bao giờ tự tay giết nạn nhân mà thay vào đó, hắn tạo ra những bài sát hạch chết người cho con mồi của mình. Những bài sát hạch của Jigsaw thường mang những nét đặc trưng cho những sự xấu xa ẩn sâu trong cuộc đời một con người.

7. Chucky (Trong phim Child’s Play)


Búp bê Chucky không dành cho trẻ em

Chucky có thể là con búp bê được tất cả mọi người yêu thích hoặc..rất sợ. Chucky là một chú búp bê Con Ngoan được một bà mẹ mua tặng con nhân dịp sinh nhật của bé. Nhưng không ngờ, con búp bê bị ám bởi linh hồn của một kẻ sát nhân hàng loạt đã trở thành một búp bê khát máu và giết người không ghê tay.

6. Kayako ( Trong phim Ju-on)


Không ít người bị ám ảnh bởi hình ảnh Kayako bò xuống cầu thang

Kayako Saeki là một nhân vật được khắc họa với hình tượng mái tóc đen dài rủ xuống mặt, di chuyển bằng cách bò trườn theo đường xoắn thừng khiến cho xương người vang lên những tiếng crắc crắc liên hồi cùng với tiếng ộp ộp đầy ám ảnh phát ra từ miệng. Kayako là một hồn ma báo thù, nhân vật chính xuyên suốt loạt phim điện ảnh Ju-on.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻTrailer của phim Ju-on

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: