Sau khi bị chiếc taxi đâm đối đầu trên cầu Đuống, người mẹ và cô con gái nhỏ 13 tháng tuổi ngồi sau xe máy bị văng ra rơi xuống sông. Người lái kịp bám được vào thành cầu thoát nạn nhưng ngay lập tức anh vội nhảy ùm xuống sông cứu người bị nạn.

Chiếc taxi tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàng Hà.


Chứng kiến toàn bộ sự việc, anh Tuấn ở đường Hà Huy Tập cho biết, chiều mùng 2 Tết khi đi trên cầu Đuống từ hướng Yên Viên sang quận Long Biên (Hà Nội) ngay phía sau chiếc taxi gây tai nạn anh đã nhìn thấy chiếc xe chở 3 người đi ngược chiều phía bên tay trái của mình. “Vụ va chạm rất mạnh khiến người phụ nữ và đứa trẻ nhỏ ngồi giữa rơi xuống sông, còn người đàn ông kịp bám được vào thành cầu. Tuy nhiên người thanh niên đó đã nhảy ngay xuống sông để cứu”, anh Tuấn nói.


Khi phóng viên Ngoisao.net có mặt, hiện trường gồm chiếc taxi bị bẹp đầu đã được chuyển sang làn bên phải cầu để đảm bảo chống ùn tắc giao thông. Chiếc xe wave bị cong vênh, vỡ nhiều mảnh. Tài xế taxi bỏ trốn.Anh Tuấn, người chứng kiến kể, do mực nước sông không sâu lắm nên người đàn ông đã cứu được 2 mẹ con lên bờ. Tuy nhiên bé bị sặc nước, thời tiết lại rét trên 13 độ C, hai mẹ con cháu đã bất tỉnh, kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu.Người bị nạn là chị Hạnh và anh Cường nhà ở ngay đầu cầu Đuống, cùng chở cô con gái nhỏ mới 13 tháng tuổi đi chúc Tết họ hàng về.
Sự việc xảy ra đúng vào dịp Tết nên giao thông trên cầu chỉ bị ùn tắc trong ít phút.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: