Lao Banh thu giữ hộ chiếu và nhốt các cô gái vào trong một c phòng, còn Hồng thu giữ giấy chứng minh nhân dân của các cô. Hằng ngày Lao Banh đi tìm và đưa đàn ông Thái Lan đến phòng, ép buộc các cô phải bán dâm.


Ngày 5/1, TAND tỉnh Tây Ninh đưa vụ án mua bán phụ nữ ra nước ngoài ra xét xử lưu động tại UBND xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đối với Võ Thị Hồng, 22 tuổi tại địa phương và Cao Ngọc Thương 22 tuổi, ngụ khu phố 5, phường 4, thị xã Tây Ninh.

Theo cáo trạng, vào cuối năm 2008, Võ Thị Hồng xuất cảnh sang Thái Lan để tìm việc làm. Tại đây Hồng quen biết, bàn bạc và thỏa thuận với 1 người tên Lao Banh, đang định cư tại Thái Lan. Lao Banh kêu Hồng về Việt Nam tìm và tuyển chọn phụ nữ Việt Nam đưa sang Thái Lan giao cho Lao Banh để đưa họ vào động mại dâm do Lao Banh quản lý.
Khoảng tháng 4/2009, Hồng về Việt Nam tuyển chọn được 7 phụ nữ quê ở Tây Ninh. Hồng hứa với các cô gái rằng sẽ đưa sang Singapore làm việc trong quán , nhà hàng với mức lương rất cao. Hồng hướng dẫn các cô làm thủ tục xuất cảnh, mua vé máy bay. Khi máy bay đáp xuống sân bay Thái Lan. Hồng liền giao các cô gái cho Lao Banh.
Ngày 27/4/2009, Hồng từ Thái Lan trở về Việt Nam bàn bạc với Cao Ngọc Thương tìm và tuyển chọn phụ nữ giao cho Hồng để bán sang Thái Lan. Mỗi phụ nữ được tuyển bán cho Lao Banh, Hồng sẽ trả cho Thương một triệu đồng.Hai bị cáo trước tòa

Bị ma lực của đồng tiền cám dỗ, Thương đã chọn được T. (18 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) đưa đến TP HCM giao cho Hồng và được Hồng trả cho một triệu đồng. Trong khoảng thời gian này, Hồng đã tuyển được H. (23 tuổi, ngụ thị xã Tây Ninh). Hồng hướng dẫn H. và T. làm thủ tục xuất cảnh và đưa qua Thái Lan giao cho Lao Banh.

Tại Thái Lan, Lao Banh thu giữ hộ chiếu và nhốt các cô gái vào trong một c phòng, còn Hồng thu giữ giấy chứng minh nhân dân của các cô. Hằng ngày Lao Banh đi tìm và đưa đàn ông Thái Lan đến phòng, ép buộc các cô phải bán dâm. Tiền bán dâm bị Lao Banh lấy hết. Nếu cô nào muốn về Việt Nam phải trả cho Hồng 30 triệu đồng.

Phẫn uất vì bị đưa vào động bán dâm, chị H. đã tìm cách trốn thoát về Việt Nam, tố cáo tội ác của Hồng và Lao Banh.
HĐXX đã tuyên phạt Hồng 10 năm tù giam, Cao Ngọc Thương 5 năm tù...


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: