Bị mẹ bắt đi đổ rác, đứa trẻ 14 tuổi đã dùng súng sát hại bậc phụ mẫu của mình.

Cảnh sát nước Anh vừa bắt khẩn cấp cậu bé 14 tuổi John Caudle để điều tra vì hành vi giết hại dã man mẹ đẻ và cha dượng của mình.


Sát thủ 14 tuổi John Caudle

Theo cảnh sát điều tra, án mạng xuất phát từ lý do hết sức 'đơn giản', John cảm thấy bực bội mỗi khi mẹ ruột sai làm việc vặt trong nhà mà theo như y thuật lại là "cứ vài phút lại sai một lần".

Uất hận trong lòng, John tính kế trả thù và vào một buổi sáng y đã sử dụng súng ngắn bắn chết mẹ ruột đang xem phim trong phòng khách. Chưa dừng lại ở đó, ác quỉ '14 tuổi' chờ đợi cha dượng về nhà và kết thúc đời ông bằng một phát đạn sau gáy. Sau khi thanh toán xong cha mẹ, John bắt tay vào 'vệ sinh, lau dọn' hiện trường mà không cần ai nhắc nhở rồi thản nhiên quay về phòng chơi Game Online.Cha mẹ sát thủ cũng đồng thời là 2 nạn nhân của vụ án


Ông của Caudle là người đầu tiên phát hiện ra 2 thi thể vào sáng hôm sau. Trước đó, Caudle đã sử dụng xe tải của cha dượng đến học tại trường và vẫn vui vẻ cứ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Với những tội danh này, Caudle có thể sẽ nhận mức hình phạt cao nhất từ pháp luật bất chấp mới chỉ 14 tuổi, dưới tuổi vị thành niên.

"Những hành vi của Caudle là hoàn toàn có chủ ý và sắp đặt, sát thủ '14 tuổi' này sẽ phải chịu mức hình phạt xứng đáng". Một công tố viên cho biết.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: