Phòng điều tra tội phạm (CID) của Singapore vừa cho biết, khoảng 170 người bị bắt sáng 23/1 trong một vụ truy quét quy mô lớn kéo dài 14 giờ tại phố đèn đỏ Geylang nổi tiếng.


Hơn 200 cảnh sát đã được huy động tham gia vụ truy bắt. Họ đã phải phục kích từ trưa 22/1 tới ngày hôm sau tóm gọn các đối tượng phạm pháp. Theo Asia One, những người bị bắt đều có liên quan tới các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp, tàng trữ vũ khí, nhập cư trái phép, buôn lậu, tàng trữ và sử dụng ma túy.
Lực lượng của các cơ quan chức năng Singapore đã phối hợp cùng nhau bắt giữ 170 đối tượng phạm pháp. Cuộc truy bắt kéo dài trong suốt 14 giờ.Các đối tượng bỏ chạy khi cảnh sát ập vào.

Do số lượng người bị bắt quá đông nên các đối tượng bị trói tay lại từng đôi.
Hai cô gái bị cảnh sát còng tay lôi đi.


Trong số những người bị bắt, có rất đông các chân dài.Nhiều đối tượng định trốn chạy nhưng đều bị cảnh sát khống chế.Đây được xem là vụ bắt giữ với số lượng lớn nhất ở Geylang trong vòng 6 tháng qua.


Vụ truy bắt diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau như khách sạn, các con đường đen và dọc những con đường nhỏ Geylang Lorong 4 và Lorong 24.Đối tượng bị bắt đều liên quan tới các hoạt động đánh bạc trái phép, tàng trữ và sử dụng ma túy...

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: