Do không kiềm chế được cảm xúc sau một trận tranh cãi, người phụ nữ này đã đè chết người tình bằng chính cơ thể nặng nề của mình.
Sau một trận tranh cái nảy lửa, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, người phụ nữ nặng 128 kg có tên Mia Landingham đã “phẫn nộ” đè người tình chung sống cùng mình là Middlestone-Bey chỉ 51 kg cho đến khi anh này tắt thở do không chịu được sức nặng.
Chuyện đã xảy ra vào tháng 8 năm ngoái nhưng cho đến giờ nó vẫn là nỗi đau, sự hối hận của người phụ nữ nặng cân Mia Landingham. Bởi mới đây, cô đã bị tòa án triệu tập và cô bị khép vào tội ngộ sát.
Người phụ nữ đè chết người tình bằng cơ thể - Mia Landingham

Trong suốt phiên tòa, Mia Landingham đã không kiềm chế được cảm xúc và những giọt nước mắt của cô lăn dài. Landingham cũng không ngừng xin lỗi vì hành động đã vô tình ngộ sát bố của ba đứa con cô dù cô và người tình chưa kết hôn.


“Tôi rất hối hận. Nếu có thể thời gian quay trở lại, tôi nhất định sẽ không hành động như thế. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là tôi muốn “cảnh cáo” Middlestone-Bey mà thôi. Nhưng không ngờ tôi đã… giết anh ấy”, Landingham nức nở nói.
Landingham và người tình xấu số của mình
Trong phiên tòa, luật sư của Landingham đã xin tòa giảm nhẹ tội cho người phụ nữ này bởi hành động giết ngươi của cô chỉ là vô tình.
Sau khi xem xét các bằng chứng và tình tiết, tòa án thành phố Cleveland, bang Ohio đã quyết định cho thả bà mẹ 3 con này về nhà với án tù treo 3 năm và 100 giờ lao động công ích.


Tuy nhiên, trước tuyên án này của tòa, gia đình người tình của Landingham kịch liệt phản đối. "Điều này thật không công bằng. Chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm bởi sự phán xét này. Nếu bây giờ tôi cũng đè chết một người và chỉ bị phạt án tù treo? Cô ta đã không bị trừng phạt thích đáng. Đó không phải là công lý", một trong những chị em của Middlestone-Bey bức xúc nói.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: