Cặp song sinh dính liền chung nhau một quả tim, từ bang Arizona (Mỹ) đang chờ đợi được phẫu thuật.
Emma và Taylor Bailey, sống tại thung lũng San Tan, gần thành phố Phoenix. Từ khi sinh ra, hai bé gái đã đã dính nhau phần ngực, chung lá gan và một quả tim có 7 ngăn. Thông thường, một trái tim có 4 ngăn.

Cha mẹ của cặp song sinh này, ông bà Mandy và Tor Bailey, đang hy vọng ca phẫu thuật lần đầu tiên tách đôi hai em bé dính liền nhau chung nhau quả tim sẽ thành công.

Emma và Taylor đã sống lâu hơn so với mong đợi nhưng đang bị vấn đề về tim mạch. Theo cha mẹ của hai bé, hai đứa trẻ phải tiến hành phẫu thuật để kéo dài sự sống.
Baileys đã làm việc với một nhóm các bác sĩ tại bệnh viện nhi Seattle trong hai năm qua để chuẩn bị cho ca phẫu thuật tách và cấy tim đặc biệt khó khăn này.
Trước đây, nhóm bác sĩ tại bệnh viện nhi Seattle đã thành công tách cặp song sinh, mang lại sự sống cho cả hai bé gái. Nhưng họ chưa bao giờ thực hiện ca phẫu thuật chung nhau một quả tim.
Emma và Taylor phải tiến hành một vài ca tiểu phẫu trước khi thực hiện ca phẫu thuật tách đôi và cấy ghép tim. Gia đình đang mong chờ mọi thủ tục hoàn thất để thực hiện ca phẫu thuật vào cuối năm nay.


Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Post bài sai Image_2 Image_3


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: