Ít ai ngờ rằng, trên đời có những kẻ sống bám vào những đồng tiền nhơ nhớp kiếm được trên thân xác vợ. Những kẻ ấy vẫn biết và thấy ghen khi vợ đi với người đàn ông khác nhưng họ vẫn mặc kệ, thậm chí còn đưa đón vợ mỗi khi vợ “đi làm”, cốt là vợ mang tiền về để chìa tay ra xin…

Cô gái câm đi làm cave

Trong đám cô gái mại dâm được công an quận thành phố Hà Nội gom về cách đây mấy tháng có một cô gái rất đặc biệt. Cô ấy không có khả ng nói, chỉ ú ớ được mấy câu, công an hỏi gì cô phải ghi ra giấy hoặc ra hiệu cho đám bạn trả lời hộ.

Nhìn những dòng chữ nguệch ngoạc cô ghi trên giấy, có chữ còn sai chính tả thì cô là gái đã có chồng đàng hoàng nhưng vì anh chồng suốt ngày rượu chè, chỉ ở nhà bám vợ nên dù đang nuôi con nhỏ, cô vẫn phải đi khách đều.
Cô gái ấy tuổi đã ngoài 30, nước da ngăm đen, đã lấy chồng được 2 năm nay. Cô bị câm do một tai biến, bị gia đình hắt hủi, rồi bước chân phiêu bạt đưa cô xuống đô thành phồn hoa lúc nào không biết.

Cô vừa khóc vừa ghi ra mẩu giấy kể về quá khứ của mình với đôi tay run run, rằng chồng cô ngày trước làm thợ xây nhưng năm ngoái bị tai nạn, sức khỏe yếu nên bây giờ chỉ ở nhà trông con, chán nản rồi sinh ra rượu chè suốt ngày. Mỗi tháng tằn tiện lắm cả gia đình cũng phải tiêu hết hai triệu đồng, cô không đi làm thì biết lấy gì mà .

Cô gái ấy khóc rất nhiều, cô không nói được mà chỉ ú ớ xin mấy anh công an tha cho cô lần này để cô về quê nuôi con nhỏ chứ cô mà bị bắt thì chồng con cô bằng gì. Con gái cô lại mới được 4 tháng tuổi, vẫn phải sữa , cô mà bị bắt thì con gái cô sẽ sống sao đây?

Nhóm gái mại dâm bị bắt hôm ấy cũng xin cho cô: “Con N này khổ lắm, mới sinh con được mấy tháng mà hôm nào cũng phải đi khách, nghỉ một hôm thì cả nhà nó treo miệng. Cực khổ thế mà thằng chồng có biết xót tiền đâu, lúc nào cũng say xỉn rồi đánh chửi nó.

Có lần chúng em thấy thằng chồng nó cầm ngay tờ tiền 500 nghìn mà cái N vừa được khách boa cho để trả tiền nhậu cho cả đám bạn trong khi cái N bị ốm mà vẫn phải cố đi khách để lấy tiền mua sữa cho con. Ở nhà con thì khóc đói sữa, mang tiền về rồi mà lại bị bố nó cầm đi tiêu hết mất. Đốn mạt thế mà chồng nó ghen kinh lắm, cứ dùng roi vụt vào người vợ”.

Nhưng có điều rất lạ là những gã đàn ông đang tâm cho vợ đi làm cái nghề ấy vẫn ghen ra mặt, vẫn tưởng tượng ra cảnh ân ái của vợ mình với thằng đàn ông khác để ghen tuông và trút giận lên tấm thân đáng thương của vợ mình.
Gã ấy, có thể đang cơn giận, đang đánh vợ thừa sống thiếu chết nhưng nếu vợ có điện thoại khách gọi đi, hắn ta sẵn sàng giằng lấy đứa con nhỏ và giục vợ chuẩn bị nhanh còn đi kẻo khách gọi người khác mất.

Bi kịch là thế nhưng khi được khuyên cô nhanh chóng li dị chồng rồi nuôi con một mình cho đỡ nhọc thân. Cô gái ấy viết “chúng em không bỏ nhau được, con gái em rất bện bố, em không muốn con mình lớn lên mà không có bố!”Ít ai ngờ rằng, trên đời có những kẻ sống bám vào những đồng tiền nhơ nhớp kiếm được trên thân xác vợ... (Ảnh minh hoạ)

Vợ bán dâm để chồng có tiền hút xách

Một đôi vợ chồng quê gốc ở tỉnh Phú Thọ đang phải sống trong tình trạng dở khóc dở cười. Họ kết hôn được 8 năm nay, cả hai trước đều làm công nhân nhà máy hóa chất nhưng tự nhiên anh chồng sinh ra nghiện cách đây 2 năm, nhà máy không cho làm việc nữa.
Đúng lúc ấy thì nhà máy gặp nhiều khó kh, công việc không ổn định, mấy tháng trời mà công nhân không được trả lương. Thế là chị vợ chấp nhận đi làm thêm nghề… mại dâm để tg thu nhập cho gia đình. Anh chồng nghiện ngập, lại suốt ngày cờ bạc rượu chè không làm được việc gì, gánh nặng gia đình 4 miệng , tất cả đều do một tay chị vợ lo liệu.
Chị vợ tuy quanh năm đầu tắt mặt tối nhưng trời phú cho chị một là da trắng hồng hào và vóc dáng gọn gàng dù tuổi tác đã gần 40. Gia đình họ đã có 3 đứa con cả trai lẫn gái, đứa con nhỏ nhất mới vừa đầy tháng hôm trước thì hôm sau, mọi người đã thấy chị trang điểm sửa soạn đi khách.
Chị kể những ngày đầu mới đi làm, chị phải đến xin đứa đàn chị máu mặt nhất nhất khu tập trung nhiều gái đứng đường, ở đó toàn những cô bé mặt ng ra sữa nên chúng nó rất khinh chị. Chính chúng nó cũng không ngờ, ở cái phố ga này, một bà già gần 40 tuổi như chị lại có thể đi khách được. Khi chúng nó biết hoàn cảnh chị, đứa nào cũng thương, đứa nào cũng sẵn sàng ưu tiên cho chị đi khách ở khách sạn với mức boa cao hơn.
Đêm đêm, khi chị vợ xong việc vào khoảng 4-5h sáng, anh chồng vẫn đi đón như bình thường, chỉ có điều hôm nào về anh cũng chửi chị. Chị mà dám hé rg nói một lời nào thì anh sẽ đánh chị những trận đòn thừa sống thiếu chết.
Anh chồng ấy vẫn có thể cao giọng bắt chị vợ phải đưa tiền hút chích để thỏa mãn cơn nghiện, và anh chồng ấy, bất cứ khi nào thích hoặc bị bạn bè kích bác, có thể đến khách sạn, nhà nghỉ lôi xềnh xệch chị vợ về bằng được hoặc bắt vợ quan hệ với mình ngay tại phòng nghỉ.
Cuộc sống gia đình của chị ấy vẫn lặng lẽ trôi đi trong sự câm lặng chịu đựng trong tiếng khóc than nức nở và trong không khí của khói thuốc và mùi phấn son lờ lợ…


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: