Quá chán nản với cuộc sống cô đơn, người đàn ông 50 tuổi đã ôm búp bê nhảy từ tầng 7.

Vào 4 giờ chiều ngày 3 tháng 1, tại đường Changning thành phố Thượng Hải đã xảy ra một vụ tự tử nhảy lầu, điều đáng chú ý người đàn ông khi tự tử đã ôm chặt một búp bê người mẫu trước khi lao ra từ ban công tầng 7 của tòa nhà.Địa điểm tự từ của ông Yang

Khi tiếp đất, người này đã bị rơi xuống bệ trồng hoa. Rất may nhờ 'cô nàng' búp bê phía dưới, ông đã thoát chết dù cho bị hôn mê và phải cấp cứu khẩn cấp tại bệnh viện.Cô nàng Sex doll đã bị hỏng hoàn toàn

Theo một nhân chứng có mặt gần đó cho biết cô tận mắt chứng kiến cặp đôi nhảy lầu. Nghĩ rằng đây là vụ tự tử tập thể nhưng khi đến nơi mới biết đó là ông Yang sống trên tầng 6 và phía dưới ông là một con búp bê nữ - loại thường dùng phục vụ riêng cho phái nam.

"Ông Yang góa vợ từ lâu và có một cậu con trai sống ở nước ngoài. Bình thường ông là người hiền lành nhưng luôn tránh các cuộc tiếp xúc với hàng xóm. Có lẽ vì quá cô quạnh nên ông mới tự tử". Một người hàng xóm nhận định.

Được biết, ngoài việc bị gãy 2 xương sườn và trầy sát bên ngoài sức khỏe của ông Yang đã có những tiến triển tích cực. May mắn thoát chết nhưng ông Yang cho biết không muốn trở lại ngôi nhà cũ khi giờ đây câu chuyện của ông đã trở thành đề tài tiếu lâm của mọi người.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: