Mặc dù là quán cà phê ở một thôn xa trung tâm huyện nhưng người dân luôn thấy khách nam giới đến "giải khát" khá đông. Khách tới quán chừng nửa tiếng đến 1 giờ đồng hồ rồi vội vã ra về.

Cùng chồng thuê đất rồi xây dựng, bố trí khu nhà thành các phòng, Tươi vừa bán cà phê vừa cho nhân viên nữ bán dâm. Các "đào" được tuyển từ khắp nơi về, đi khách mỗi lần từ 80.000 đến 100.000 đồng.

Lê Thị Tươi (27 tuổi, ở Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội) cùng chồng là Phạm V Nội thuê mảnh đất của một người dân cùng xã để xây thành cửa hàng bán cà phê. Thực chất, vợ chồng Tươi "quy hoạch" quán thành các phòng nhỏ với mục đích để phục vụ khách tới mua dâm. Sau khi cơ sở hoàn thành, họ tuyển nhân viên nữ ở khắp nơi về, nuôi ở tại quán.

Mặc dù là quán cà phê ở một thôn xa trung tâm huyện nhưng người dân luôn thấy khách nam giới đến "giải khát" khá đông. Khách tới quán chừng nửa tiếng đến 1 giờ đồng hồ rồi vội vã ra về. Nhiều người sống trong thôn không khỏi bất bình vì sự mất trật tự, tiếng xe máy dập dìu cả ngày ra vào quán cà phê của Tươi.
Trước những biểu hiện làm không minh bạch này, cảnh sát đã vào cuộc và phát hiện quán giải khát thực chất là ổ mại dâm trá hình.
Chiều ngày 2/12/2008, Công an Hà Nội phối hợp cảnh sát địa phương đã bất ngờ ập vào quán này. Cơ quan điều tra bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng số 2 và số 4. Hành vi nuôi nhân viên nữ bán dâm tại quán cà phê của "má mì" Tươi bị lật tẩy. Tươi bị bắt giữ, còn gã chồng trốn thoát."Má mì" Tươi nức nở khai nhận hành vi phạm tội tại tòa


Trong số hai gái bán dâm bị phát hiện, có một người mới 15 tuổi. Họ khai nhận được "tú bà" Tươi tuyển về nuôi ở. Mỗi lần bán dâm, các cô được chia cho 30.000 đồng từ số tiền Tươi thu 80.000-100.000 đồng của khách. Hàng ngày, nhân viên chỉ việc uống và nằm chờ đợi khách tới mua dâm.

Tươi khai, thiết kế quán thành các phòng, đánh số thứ tự và tuyển gái về bán dâm. Tươi cùng chồng chi phí mọi khoản uống cho các nhân viên của mình. Mỗi lần bán dâm, các "đào" chỉ nhận được tiền công ít ỏi. "Má mì" này khai, một ngày có khoảng 10 khách đến mua dâm. Chị ta trực tiếp đứng ra thu tiền và canh cửa để cho nhân viên vô tư phục vụ.

Tươi có việc đi vắng, Nội đứng ra tiếp quản công việc của vợ. Tất cả những lần nhân viên bán dâm đều được cặp vợ chồng này ghi chép đầy đủ để tính "lương". Tổng số lần đi khách của nhân viên tính từ tháng 11/2008 đến khi bị bắt giữ là 264 lần. Vợ chồng "má mì" này hưởng lợi số tiền là 50 triệu đồng. Ngoài hai gái bán dâm bị bắt tại trận, trong quán của Tươi còn có một số nhân viên khác đang ngồi đợi khách.

Ngày 15/1, Tươi bị đưa ra xét xử về hành vi chứa mại dâm. Trong số gái bán dâm tại quán của "má mì" này có cả vị thành niên, mới 15 tuổi. Tòa xác định, trong vụ án, có sự giúp sức đắc lực của Phạm V Nội, nhưng gã này đang bỏ trốn, cơ quan điều tra sẽ xử lý hình sự sau.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Tươi 13 năm tù cho tội danh trên.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: