Chú chó thuộc giống chihuahua này là một trong những con chó nhỏ nhất trên Thế giới, với chiều dài chỉ vẻn vẹn có 10,16cm.
Chú chó nhỏ xíu này có cái tên đáng yêu Lulu. Lulu sinh ra cùng với 2 'người' chị gái và 2 'người' anh trai vào 3 tháng trước. Chủ sở hữu của chú chó này là bà Jean Tindall, 76 tuổi đã không hề nghĩ một điều gì bất thường về Lulu khi nó mới sinh ra. Tuy nhiên, sau khoảng vài tuần bà Jean đã nhận thấy rằng, Lulu lớn lên và phát triển không bình thường như anh chị của mình.


Chú chó này có cái tên đáng yêu là Lulu - một trong những
chú chó nhỏ nhất trên Thế giới


Bà Jean đến từ Bradford, West Yorkshire cho biết: "Tôi không hề thấy một điều gì kỳ lạ khi Lulu sinh ra, lúc đó nó có kích thước giống như những anh chị của nó. Và những con chó nhanh chóng lớn lên, chỉ riêng Lulu là gần như là chẳng thay đổi gì. Nó vẫn bé như lúc vừa mới sinh ra".


Lulu có chiều dài chỉ vẻn vẹn có 10,16cm

Bà cho biết thêm: "Tôi sẽ không bán chú chó nhỏ dễ thương này. Có lẽ nó cần thêm nhiều sự chăm sóc hơn nữa. Nó thật đáng yêu, chỉ nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay của tôi. Những con chó cùng lứa giờ đây đã to gấp đôi Lulu".


Sau 3 tuần tuổi, Lulu gần như là chẳng thay đổi gì kể từ lúc sinh ra

"Lulu rất đáng yêu, nó thường nằm dài trên chiếc bình nước nóng để 'ngủ nướng'. Khi thức dậy nó chạy lòng vòng quanh tôi. Tôi cũng không chắc sau một thời gian nữa, chú chó này có thể lớn lên thêm chút nào hay không, nhưng chắc chắn nó không thể to như những con chó bình thường khác. Tuy nhỏ, nhưng Lulu là một món quà lớn mà thượng đế đã gửi đến cho tôi", bà Jean xúc động cho biết.
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: