Thi thể người mẫu Paula Sladewski của tạp chí Playboy được tìm thấy bị cháy xém hôm 3/1 vừa rồi trong thùng rác ở Miami và biến dạng tới mức các điều tra viên đã phải nhờ tới các chỉ số về nha khoa để xác định danh tính nạn nhân.




Người mẫu Paula Sladewski. Ảnh: CNN.

Thi thể của Sladewski được tìm thấy tối chủ nhật, 3/1 sau khi các nhân viên cứu hỏa đang cố gắng dập tắt ngọn lửa bốc lên từ một chiếc thùng rác lớn. Khi lửa được dập tắt, họ đã nhìn thấy một xác chết bị biến dạng và rất khó để xác định danh tính. Mãi tới tối 5/1, dựa vào các chỉ số về nha khoa, các điều tra viên mới xác định được nạn nhân là cô người mẫu Paula Sladewski. Cảnh sát đang trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết cô và thủ phạm đã nhét cô vào thùng rác.


Đại diện cảnh sát ở Bắc Miami, Neal Cuevas, cho biết: "Thật kinh khủng. Hung thủ đúng là một con quái vật. Đây thực sự là một hành động man rợ. Bạn không thể nhận thấy thi thể đó là phụ nữ hay đàn ông, thậm chí không phải là giống loài gì".
Theo CNN, bạn trai của Sladewski - Kevin Klym, 34 tuổi - là người cuối cùng gặp nạn nhân. Anh này cho biết cặp đôi đã tới Miami để xem buổi biểu diễn của Lady Gaga hôm 2/1, sau đó cùng đến câu lạc bộ Space và ở lại tới tận 7h sáng 3/1. Người mẫu xấu số và bạn trai đã có chút cãi vã nên Klym ra về còn Sladewski quyết định ở lại. Đó là lần cuối Kevin Klym nhìn thấy bạn gái. Ngày 4/1, khi không thấy Sladewski trở lại khách sạn, Klym đã gọi điện báo cảnh sát.


Mối quan hệ của cặp đôi này cũng không được tốt đẹp lắm. Cách đây một tháng, Klym đã đánh gãy mũi Sladewski trong một cuộc tranh cãi và bị bắt vì hành vi bạo hành này. Người cha dượng của Sladewski - ông Richard Watkins còn tiết lộ - cô người mẫu này từng gửi cho ông tin nhắn kêu cứu: Cứu con với, con đang gặp rắc rối. Anh ta đang muốn giết con. Trước nay, ông chưa từng ủng hộ chuyện tình yêu của cặp đôi này và cho đó là mối quan hệ kinh khủng.


Khi được thông báo về cái chết của Sladewski, ông thật sự sốc: "Vợ chồng tôi đã cầu nguyện rằng thi thể đó không phải con mình nhưng sự thực thật phũ phàng. Chúng tôi đã khóc đến khô cạn nước mắt".


Lần cuối cùng ông Watkins gặp con riêng của vợ là khi Sladewski về thăm gia đình ở Michigan vào dịp sau Giáng sinh. Lúc đó Sladewski trông rất hạnh phúc và không có vẻ gì khác thường.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: