Nội dung :

Jung Jun Suk, giám đốc điều hành của M. Construction kết hôn với một nữ nhân viên tên Park Young Ran bất chấp sự phản đối của người cha là ngài chủ tịch Jung Gun Wu. Kết quả của mối tình này là cô con gái Yu Min


Không may Jun Suk bị tai nạn giao thông, nhân cơ hội này ngài chủ tịch Gun Wu đến gặp Young Ran yêu cầu cô phải rời bỏ con trai ông, kèm theo là một số tiền để hai mẹ con kiếm sống. Chung Oak, người ở cùng nhà với Young Ran tìm cách trộm số tiền trên, hai bên giằng co, Young Ran bị ngộ sát. Song Kyung Hwa, người duy nhất chứng kiến toàn bộ tội ác đã xúi Chung Oak thủ tiêu Yu Min nhưng Chung Oak không dám mà chỉ gạt cô bé để bỏ em lại một mình trên sân ga xe lửa.


Trong phút chốc trở thành một đứa trẻ mồ côi, Yu Min được một bà mẹ đem về nuôi, rủi thay người mẹ này lại bệnh nặng mất sớm, kể từ đó Yu Min còn phải cật lực bươn chải kiếm sống để lo cho đứa em bệnh tật, con của người mẹ nuôi mà không hề biết rằng cha và ông nội của mình là những người lãnh đạo một tập đoàn kinh tế lớn.


Năm tháng trôi qua, giờ đây Yu Min đã lớn, cô giả là một sinh viên và đem lòng thương yên Min Jae, chàng bác sĩ thực tập trẻ, còn anh lại chỉ xem cô như một cô gái nhỏ còn dại khờ. Vì tham tiền bạc và địa vị xã hội, bà Chung Oak quyết lòng ép buộc Min Jae phải đính hôn với con gái của một gia đình thượng lưu giàu có.
Lúc này, chàng bác sĩ Min Jae

đành phải đối phó trước đòi hỏi của bà mẹ bằng một bản “hợp đồng yêu đương”, trong đó Yu Min sẽ đóng giả người yêu của anh cho đến khi người yêu cũ của Min Jae quay lại.
Trớ trêu thay, thủ phạm đã giết mẹ của Yu Min năm xưa, nay đã là một nữ doanh nhân rất thành đạt và thật oái oăm khi kẻ đó lại chính là bà mẹ của Min Jae, người mà Yu Min hết lòng yêu dấu.


Liệu Yu Min sẽ cư xử ra sao khi trở thành con dâu của người đã hại chết mẹ của mình? Min Jae có thực sự vì Yu Min mà hòa giải những khúc mắc phức tạp trong gia đình anh? Và rồi Yu Min có tìm lại được cha ruột của mình cùng mái ấm gia đình thật sự?


Diễn viên: Kim Jae Won, Yoon Gae Sang, Jung Da Bin, Kim Min Hee...

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: