Ngay sau khi ông thả mình xuống từ độ cao “chết người” đó, những tràng pháo tay lập tức vang lên không ngớt.

Ông Di Huanran, 51 tuổi người Trung Quốc đã được kỷ lục Guinness công nhận bởi thành tích nhảy chinh phục thành công thác nước Diaoshuilou cao 25m ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.
Để tận mắt chứng kiến màn biểu diễn có một không hai này, hàng ngàn người hiếu kỳ đã tập trung kín thác Diaoshuilou.
Ngay sau khi ông thả mình xuống từ độ cao “chết người” đó, những tràng pháo tay lập tức vang lên không ngớt.


Ông Di Huanran và những cú nhảy nổi tiếng nguy hiểm của mình


Ông Di Huanran nổi tiếng với những cú nhảy “tử thần”. Trước đó, năm 2008, ông cũng từng được sách Guinness lưu danh khi thực hiện thành công cú nhảy ở thác nước cao 12,19m. Không chỉ có vậy, mỗi năm ông Huanran còn thực hiện hàng trăm cú nhảy ở nhiều thác nước có độ cao khác nhau.
Di Huanran bắt đầu hoạtđộng bơi lội từ khi mới 8 tuổi và sau đó ông trở thành VĐV nhảy cầu. Tuy nhiên, ông đã giã từ sự nghiệp. Nhưng khi đã có tuổi, ông Huanran bất ngờ cháy lên niềm đam mê mạo hiểm. Vì vậy, năm 2002, ông lại quyết định từ bỏ tất cả để tập luyện nhiều hoạt động thể thao mọ hiểm như giữ thăng bằng trên xe đạp một bánh và nhảy cầu.
Mới đầu, khi ông nói ông muốn nhảy thác, bạn bè và gia đình hết sức phản đối bởi ông đã có tuổi. Không chỉ có vậy, vợ ông còn tuyên bố: “Ông có thể làm mọi thứ mà ông muốn sau khi chúng ta ly dị”.
Tuy nhiên, ông Huanran đã chứng minh cho mọi người thấy ông có thể làm được tất cả và giờ ông đã trở thành nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc và trên thế giới.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: