Trình diễn thời trang, đóng phim, ca hát, làm MC truyền hình… gần như không có công việc gì mà người đẹp xứ Phù tang Nao Nagasawa không giành được thành công.


Khởi nghiệp như một người mẫu bikini từ năm 15 tuổi, Nao Nagasawa đã không mấy khó khăn để nhanh chóng có được thành công nhờ gương mặt ấn tượng và thân hình căng tràn sức sống của một thiếu nữ tuổi xuân.
Ánh mắt hớp hồn


Không dừng lại ở đó sau khi đã thành danh trên sàn catwalk và trở thành một chân dài rất được ưa chuộng của các hãng thời trang, người đẹp sinh năm 1984 này đã quyết định thử sức mình ở lĩnh vực âm nhạc.
Đường cong gợi cảm


Năm 2007, cô thành lập ban nhạc Kingyo cùng 2 thành viên xinh đẹp khác. Đến nay nhóm nhạc nữ này đã phát hành 2 album và bán được số lượng đĩa khổng lồ ở Nhật Bản, trước đó Nagasawa cũng đã ra một vài đĩa đơn khi hát solo đáng chú ý như “Sweet hay “Love body”.

Làn da mượt mà


Gần đây người đẹp có đôi mắt mộng mơ này còn được mời đóng phim và hiện cô đang tham gia trong một tập phim truyền hình dài tập kể về cuộc đời của một cô gái gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đã có được thành công.


Đẹp đến hoàn hảo


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: