Quá phấn khích, anh chàng người Sing đã trút bỏ quần áo và chơi trò trốn tìm với các nhân viên bảo vệ.

Theo như trang điện tử STOMP, vụ việc xảy ra tại Clarke Quay – một trong những con đường lịch sử dọc sông Singapore. Ngay khi những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới bắt đầu, đám đông trong câu lạc bộ tại khu vực Clarke Quay đã được một phen ‘đỏ mặt’ khi một người đàn ông bất ngờ trút bỏ xiêm y và chạy vòng quanh câu lạc bộ, theo sau anh là vô số nhân viên an ninh ráo riết đuổi theo.


Người đàn ông khỏa thân chơi 'trốn tìm' với các nhân viên an ninh


Khu vực Clarke Quay - Singapore

“Anh ta thông báo ngày đầu năm cũng trùng ngày sinh nhật của mình, rồi trần như nhộng chạy khắp nơi. Có rất nhiều khách hàng phấn khích và cổ vũ người đàn ông này”. Một nhân chứng thuật lại.

Phải mất đến gần 10 phút, trò chơi ‘trốn tìm’ giữa các nhân viên bảo vệ, cảnh sát và anh chàng Adams mới kết thúc. Người này sau đó đã buộc phải mặc bộ đồng phục của…nhà hàng khi người ta không thể tìm thấy bộ quần áo ban đầu của anh ta.


Người đàn ông khỏa thân đi bộ tại khu vực Sengkang

Được biết, đây không phải là vụ khỏa thân duy nhất diễn ra tại Singapore vào ngày đầu tiên của năm mới. Trước đó, tại khu vực Sengkang, người ta đã chững kiến một người đàn ông khỏa thân đi dọc khu phố bất chấp sự kinh hãi của phụ nữ và trẻ em.

Tại Singapore, khỏa thân tại nơi công cộng bị coi là vô văn hóa và phải chịu chế tài sử phạt trước pháp luật.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: