Sự kiện được chờ đợi nhất trong đại nhạc hội Meredith chính là cuộc thi chạy khỏa thân.

Trong số rất nhiều các đại nhạc hội được người yêu nhạc nhớ đến, không thể không nhắc đến tên của Meredith - đại nhạc hội kéo dài 3 ngày được tổ chức thường niên tại một thị trấn nhỏ thuộc bang Victoria, Australia. Bắt nguồn từ một sáng kiến phi thương mại của dòng họ Nolan, Meredith được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991 và ngày càng trở nên nổi tiếng, thu hút hàng vạn người từ khắp nơi đổ về tham dự.

Đến với Meredith, các ca sỹ và người hâm mộ không chỉ được thưởng thức âm nhạc cực 'đỉnh' mà còn có cơ hội được sống 3 ngày trong không gian thư giãn hòan tòan với cảnh quan thiên nhiên hoang dã, những bộ phim thú vị và đặc biệt là tham gia cuộc chạy... khỏa thân. Trút bỏ mọi gánh nặng, lo toan của cuộc sống, người tham gia sẽ có thêm 'sinh lực' để bắt đầu công việc mới.

Dưới đây là những hình ảnh cực 'hot' trong buổi đại nhạc hội Meredith vừa được tổ chức vào trung tuần tháng 12 qua:Tất cả người tham gia đều... 'quán triệt' tinh thần ăn, ngủ, nghỉ tại chỗThậm chí có người còn đem theo con nhỏ tới đại nhạc hội
Meredith - không gian của âm nhạc......và của những fan cuồng nhiệt


Chạy khỏa thân - một phần không thể thiếu và được chờ đợi nhất trong Meredith


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: