Bạn có biết rằng, những phép tính trong Toán học có thể áp dụng được với rất nhiều thứ, kể cả trong tình yêu chúng mình nữa.


1. Phép cộng:
Tình yêu là phép cộng của những niềm vui (mặc dù đôi lúc chúng ta thường cộng nhầm vào những rắc rối). Để niềm vui được trọn vẹn, cách tốt nhất là hai bạn phải biết kết hợp thật nhiều nụ cười trong những buổi hò hẹn. Một tình yêu ngập tràn tiếng cười sẽ giảm thiểu tối đa những rắc rối và tranh cãi lặt vặt.
Công thức: Tình yêu + Tiếng cười = Niềm vui


2. Phép trừ:
Trong tình yêu, những ghen tuông vớ vẩn, hiểu lầm nho nhỏ hay những trận cãi vã thường xuyên là một trái bom nổ chậm sẵn sàng công phá làm vỡ tan tình yêu của hai bạn bất cứ lúc nào. Do đó hãy biết cách loại trừ trái bom đó ra khỏi tọa độ của tình yêu bằng cách tin tưởng hơn ở người ấy.
Công thức: Tình yêu - Rắc rối = Êm đềm


3. Phép chia:
Ôm vào lòng những niềm vui và nỗi buồn một mình, bạn sẽ thấy niềm vui thật sự nhỏ và nỗi buồn ngày càng tăng. Hãy chia sẻ nó với người ấy. Trong tình yêu, sự sẻ chia là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa hai trái tim. Chia đôi niềm vui thì niềm vui sẽ được tăng lên, chia đôi nỗi buồn thì nỗi buồn sẽ hoàn toàn biến mất. Hai bạn lại càng hiểu nhau hơn trước.
Công thức: (Niềm vui + Nỗi buồn): 2 = Sự thấu hiểu


4. Phép nhân:
Khỏi phải nói chắc hẳn các bạn cũng đã đoán ra, điều gì trong tình yêu cần tăng lên theo cấp số nhân. Đó chính là yêu thương. Chỉ khi có yêu thương, bạn mới có được những niềm vui để cộng gộp với nhau, bạn mới có đủ tin tưởng để loại trừ những ghen tuông vô vị và bạn cũng có lòng chân thành để sẵn sàng chia sẻ cùng người ấy. Nhân đôi yêu thương là bạn đang nhân đôi hạnh phúc của chính mình.
Công thức: Tình yêu x Yêu thương = Hạnh phúc

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: