Những pha mạo hiểm ngoạn mục nhất
Nhiếp ảnh gia Jeffery Werner đã dành 30 năm cuộc đời đi 60 nước để ghi lại những pha trình diễn mạo hiểm tới tính mạng. Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên này ghi lại, ảnh trên Telegraph.Steve Hudis lái chiếc xe bus 12,6 tấn đi qua quả cầu lửa khổng lồ và 15 chiếc ôtô trước khi lao xuống đất.

Reno Jaton kéo lê trên vỉa hè sau một chiếc xe chạy với vận tốc 377 km, chịu đựng nhiệt độ 370 độ C.


Phóng viên ảnh Jeffery Werner, người được miêu tả như "Da Vinci của các bức ảnh chụp người mạo hiểm" đã ra cuốn sách ảnh để tôn vinh những người sẵn sàng hy sinh mạng sống và thân thể của mình.
Werner đã dành tới 3 thập kỷ đi qua 60 nước để chụp các pha mạo hiểm. Ông ra một cuốn sách mang tên "Incredible Stunts" (Những màn trình diễn không thể tin được).

Từ khoảng cách 7,5m, John Richmond bắn nát quả dưa đấu trên đầu người em Ken. Chỉ cần chệch đi một chút, mạng sống của Ken sẽ bị đe dọa. Richmon cho biết, anh đã trên 100 lần nhắm bắn các mục tiêu đặt trên ngực, mặt và đầu em trai.


Dennis Pinto lao xe máy vào xe tải rồi bắn tung khỏi xe.Nghệ sĩ Rick Meisel thoát ra khỏi một chiếc máy giặt dù bị bó buộc bởi 6 còng tay và chân cũng bị trói.


Đi với vận tốc 201 km/h, John Holland hy vọng chiếc xe máy sẽ giúp mình bay qua 50 chiếc xe ôtô. Tuy nhiên, tốc độ đó chưa đạt nên giữa chừng, Holland phải mở dù và rơi xuống một chiếc xe. Sau một năm trong bệnh viện vì các vết thương trầm trọng, tay lái này giải nghệ.


Trước sự chứng kiến của 35.000 người, Eddie Kidd, người Anh, bay qua Vạn lý Trường thành.Spanky Spangler bay qua sông Rio Grande, hạ xuống một khu nghĩa trang.

Spangler cùng một tay lái khác cùng lao vào bức tường gạch với vận tốc 192 km/h.

Doug Danger lái xe máy nhảy qua máy bay chở khách L1011 (gồm cả 2 cánh). Để thực hiện cú nhảy 48m, tay lái này phải đạt tốc độ lên tới 117 km/h.


Ricky D xuyên qua bức tường lửa 482 độ C với vận tốc 88 km/h.

Cuốn sách của Jeffery Werner đã được phát hành.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: