- Phun sữa từ “ti” bò vào lực lượng cảnh sát, cá hình mặt người, gà trống tuyển... bạn tình... là những chuyện lạ khó tin nhưng có thật khiến người ta vừa giật mình vừa ngạc nhiên.

Con ếch phát sáng sau khi nuốt một bóng đèn trang trí nhỏ trên cây ở West Palm Beach, Florida.

Con ếch màu xanh được phẫu thuật tại bệnh viện Ark Animal, Úc.

Tại một nông trại ở Đài Loan, một con cóc đã trèo lên lưng con cá vàng và ở lì trên đó 1 tháng dù con cá vàng cũng như người chủ trang trại đã cố gắng đuổi nó đi.

Hàng loạt tờ báo ở Seoul (Hàn Quốc) đồng loạt đưa tin: Tại thành phố Chongju người ta phát hiện một đôi cá chép sau 19 năm được nuôi trong hồ nước đã biến đổi khuôn mặt và ngày càng có vẻ mặt của con người.

Trẻ em Trung Quốc cho cá “bú bình”.Cô Katherine Cooke, 32 tuổi, một y tá làm việc tại bệnh viện thú y Buckley ở Hucknall, Nottinghamshire, nước Anh, chủ nhân của chú gà trống Elvis, 1 tuổi cho biết, chú gà trống cuồng nhiệt này hy vọng mình sẽ tìm được một cô gà mái mới để 'bầu bạn' cùng. Cô Katherine giới thiệu: "Elvis là một anh chàng còn độc thân, có hình thức ưa nhìn, thân hình to khoẻ, rắn rỏi và đặc biệt là nó nhu cầu rất 'cao' về tình dục". Trước đây, Elvis cũng đã có 4 cô gà mái sống chung dưới một 'mái nhà', chúng luôn ganh đua nhau để giành được chú ý của Elvis, tuy nhiên, một điều đáng buồn đã xảy ra, chỉ trong có một đêm, thật không may, ba trong số bốn cô gà xấu số đã chết vì 'tần suất yêu' quá nhiều của anh chàng gà cuồng nhiệt này, và tất cả đã rời bỏ Elvis mà đi.

Yogi, một chú gấu ở Nga đã thổi kèn trumpet để cổ vũ cho trận đấu bóng ở sân vận đồng Real Valladolid, Tây Ban Nha.

Khoảng hơn 50 con khỉ Macaca mulatta ở công viên Ohama, Sakai, Nhật Bản, được du khách cho ăn nhiều đến nỗi chúng đều trở nên thừa cân. Nay các chuyên gia buộc chúng phải tuân theo một chế độ ăn kiêng khắt khe.
Một chú khỉ có cái mông… bất thường ở vườn thú Singapore.

Whiplash ở khu trang trại chăn nuôi tại Big Spring, Texas trong suốt 18 năm qua. Chú được mặc quần áo, đội mũ như một cao bồi thực sự và cưỡi "ngựa" chó rất điệu nghệ. Whiplash nhảy lên lưng chó chó như một con ngựa chưa thuần hóa. Với sự giúp sức của "chiến mã", Whiplash phi quanh đàn cừu và chỉ đạo chúng.

Hầu hết các loài cá đều có mắt nằm ở hai bên đầu, nhưng một nhà khoa học đã khẳng định rằng một loài cá vây chân ăn thịt có hai mắt hướng về phía trước, giống như người. Loài vật này có cằm và má nhiều thịt, thêm vào dáng vẻ kỳ lạ của nó. Loài vật kỳ lạ này, được gọi là Histiophryne psychedelica, xuất hiện cách đây một năm khi những vận động viên lặn ở độ sâu 30 phút ngoài khơi Đảo Ambon, Indonesia, chụp được hình ảnh loài cá nước nông chưa hề được phát hiện tại đây.

Cá cóc có lông vàng tại Sulawesi, Indonesia.

Một con nhím không có lông và da của nó bị khô, tróc vảy từng mảng lớn được điều trị ở bệnh viện động vật St Tiggywinkles Wildlife Hospital.Chú mèo mới xuất hiện tại bệnh viện thú y ở New Hampshire, Mỹ đã gây xáo động không khí ở đây. Tên của chú nhóc là Ugly Bat Boy (Chàng Dơi Xấu Xí). Mắt vàng, da nhăn nheo, trụi lông, "trán hói", ngực có lông bù xù như lông thú... đó là ngoại hình độc nhất vô nhị của mèo ta.
Một chú rùa bạch tạng nặng khoảng 6,5kg và dài 40 cm đã được tìm thấy ở rìa sông Yellow, Trung Quốc.Một chú rùa bách tạng khác ở Tapaua, Amazonia, Brazil.

Tai nạn hi hữu này xảy ra trên đường phố Thái Lan khi chú voi nhỏ đang cùng ông chủ của mình đến nơi làm việc tại tỉnh Rayong. Chú voi vô tình dẫm chân vào một miệng cống kết quả là cả thân hình khổng lồ đã bị rơi xuống miệng cống, bị tắc hoàn toàn. Bị tắc đến 3 tiếng đồng hồ, người ta có thể sự sợ hãi và đau đớn từ mắt của chú voi con, chỉ có đầu và một chiếc chân có thể thò được lên mặt đất. Được biết những người cứu hộ phải sử dụng đến máy ủi để mở rộng miệng lỗ cống mới có thể giải cứu được chú voi.Một người đàn ông phun sữa bò vào lực lượng cảnh sát trong cuộc biểu tình phản đối giá sữa quá thấp bên ngoài trụ sở của Liên minh châu Âu ở Brussels, Bỉ.

Con chú dê bú sữa bò ở Hyderabad, Ấn Độ.

Bò 2 đầu có tên gọi Jennifer ở Rivera, Colombia.Chú bò 6 tuổi có 6 chân ở vườn thú Yichang, tỉnh Hubei Province, Trung Quốc.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: