Đón giáng sinh dưới nước, những cô nàng nóng bỏng hóa thân thành “Bà già Noel” hay lễ tốt nghiệp đặc biệt cho các ông già Noel dường như khiến không khí của ngày lễ này năm nay càng thêm phần háo hức.

Những “Bà già Noel”
Trong vô vàn những kiểu trang phục khác nhau: sexy, truyền thống… dường như việc đảm nhận phát quà đêm giáng sinh không chỉ dành cho những “Ông già Noel” nữa mà hình ảnh của những “Bà già Noel” cũng ngập tràn phố phường tại khắp các thành phố trên thế giới. Mời các bạn dạo quanh một vòng để cảm nhận không khí vui tươi này.


Tại Luân Đôn
Tại TokyoTại Copenhagen


Tại HamburgTại Seoul

Tại Triều TiênTại SingaporeÔng già Noel cũng lau kính nhà cao tầng


Một người chuyên đi lau cửa kính cho các ngôi nhà cao tầng diện trang phục đỏ chót của ông già Noel và thực hiện công việc hàng ngày của mình trong suốt sự kiện kỉ niệm ngày giáng sinh đang đến gần tại một cửa hàng ở Tokyo hôm 23/12.Lễ tốt nghiệp của ông già Noel

Một Ded Moroz vẫy tay khi hoàn thành xong một khóa học tập để trở thành ông già Noel tại ngôi trường của Ded Morozs ở Mat-xcơ-va thủ đô của Nga hôm 22/12. Ded Moroz là người cha của người Nga – người đã mang những món quà vào dịp năm mới để giúp đỡ cô cháu gái Snegurochka. Ngôi trường của Ded Moroz tại Mat-xcơ-va đào tạo rất nhiều những Ded Moroz và Snegurochka vào tháng 12 hàng năm kể từ năm 2000.

Giáng sinh dưới làn nước


Những lái xe diện trang phục giống hệt những ông già Noel và những nàng tiên cá tạo dáng chụp hình trong một bể cá lớn ở Ocean Park, Manila ngày 22/12.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: