Death At A Funeral - Chết Dưới Nấm MồĐạo diễn : Frank Oz
Diễn viên : Matthew MacFadyen, Peter Dinklage, Ewen Bremner, Rupert Graves, Alan Tudyk
Nhà sản xuất : MGM
Thể loại : Tâm lý
Độ dài : 90 phút
Quốc gia : Anh
Năm sản xuất : 2007

Trích dẫn:
Daniel là một chàng trai trẻ tuổi, đứng đắn. Anh kết hôn với Jane và vẫn sống trong ngôi nhà của cha. Khi cha anh qua đời, anh phải chịu trách nhiệm lo hậu sự cho ông cụ. Vào một buổi sáng đau đớn, nấm mộ đã xuất hiện, Daniel sẵn sàng chào đón bạn bè, người thân của cha. Nhưng rồi việc giữ gìn phẩm giá trong hoàn cảnh như vậy lại trở thành nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Người anh trai nổi tiếng nhưng ích kỉ của Daniel trở về. Tất cả trở nên rối ren.


Tại tang lễ của người cha quá cố, 2 anh em Daniel và Robert không những phải kiềm chế cảm xúc lẫn lộn của mình mà còn phải tìm cách che giấu 1 sự thật động trời của gia đình đang có nguy cơ bị đưa ra ánh sáng.


Death at a funeral” là bộ phim hài theo kiểu châm biếm sâu cay khiến khán giả phải suy ngẫm. Phim đã thu về hơn 42 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Với phim này, đạo diễn Frank Oz đã giành giải Audience Award tại US Comedy Arts Festival và LHP Locarno International.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: