Xilisoft Video Cutter là phần mềm cắt video mạnh mẽ có thể phụ giúp bạn lựa chọn và cắt các đoạn nhạc hình từ các fiel yêu thích của bạn, và cắt ra những đoạn nhạc bạn không thích.

Xilisoft Video Cutter có thể tạo ra đoạn cắt nhạc hình của hầu hết các fiel định dạng video phổ biến hiện nay như: DAT (định dạng video được sử dụng ghi đĩa VCD), AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF, vân vân. Để giúp các bạn về cách thức cắt video, chương trình video cutter cho phép các bạn đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, và đưa ra những sự chuyển đổi ưu tiên thấp trong thức nền và vai trò để phan loại sau khi công việc hoàn thành.

Xilisoft Video Cutter rất dễ dàng hoạt động và nhanh chóng hoàn thiện công việc cắt video với chất lượng đầu ra tốt nhất. Tự do tải về bản Xilisoft Video Cutter và thưởng thức việc cắt Video ngay tức thì nhé!

A. Các chức năng chính:

*Cắt video, chọn và cắt đoạn video file yêu thích, và cắt riêng ra các đoạn bạn không muốn. Nó sẽ làm cho các video được cắt để hoàn hảo thên cho đoạn phim và đoạn nhạc hình của bạn.
*Cắt AVI, MPEG?MP4, WMV, đều có thể cắt hình của tất cả các định dạng phổ biến như: DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF, vân vân.

B. Đặc trưng chính:

• Nó hỗ trợ xem trước các fiel gốc và file đầu ra
• Cách cắt video sử dụng Xilisoft Video Cutter, banj có thể thiết lập điểm đầu và điểm cuối xiêu chính xác
• Phần mềm cắt nhạc hình đưa ra chuyển tiếp ưu tiên thấp trong thức nền
• Nhiều hành động sau hoàn thành công việc được cung cấp cho bạn để thiết kế tình trạng sau khi tất cả công việc cắt video được hoành thiện
• Nó hỗ trợ các dạng giao diện khác nhau cho bạn lựa chọn
• Phiên bản nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Đức và Hoa đều được hỗ trợC. Yêu cầu hệ thống:

+Hệ thống: Windows 2000/XP and Windows Vista
+CPU: 1 GHz Intel hay cao hơn, hoặc AMD CPU
+ Cache trống: 1GB RAM hay lớn hơn
+ Ổ cứng trống: 50 MB hay nhiều hơnXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: