Tìm cách thân thiết với bà mẹ vô gia cư, thủ phạm đã mổ bụng và cướp đi bé gái sơ sinh.

Kẻ ác nhân là Veronica Deramous, một phụ nữ 40 tuổi, đã bị khép vào khung hình phạt sát nhân sau khi giam lỏng một sản phụ trong 5 ngày, mổ bụng và cướp đi bé gái.Kẻ thủ ác Veronica Deramous

Các nhà chức trách Virginia (Hoa Kỳ) cho biết vào ngày 1/12 vừa qua, lợi dụng việc sản phụ Teka Adams là người cơ nhỡ, Veronica đã dùng lời đường mật và rủ Teka đến nhà mình tại Maryland với lời hứa sẽ giúp bà mẹ trẻ một số quần áo tốt dành cho ngày sinh nở. Tuy nhiên, khi vừa về đến nhà, kẻ thủ ác đã ngay lập tức đánh đập và giam bà bầu suốt 5 ngày tại một căn phòng riêng trong nhà. Cùng với đứa con trai 17 tuổi, Veronica đã trói chặt bà bầu vào ghế, sử dụng băng dính bịt miệng, bật to ti vi và nhẫn tâm mổ bụng sản phụ ngay trước mặt con trai hòng cướp đi đứa bé.
Suốt đêm hôm đó, sản phụ Teka đã gào thét trong đau đớn phần vì vết thương da thịt, phần vì mất đi đứa con. Tuy nhiên, đến ngày 6/12, lợi dụng mẹ con nhà Deramous đang ngủ say, bà Teka đã bò ra ngoài đường với thân thể đầy máu và may mắn được những người hàng xóm cứu giúp.
Mẹ con nhà Veronica sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang trên đường chạy trốn. Nhà chức trách cho biết, tình trạng sức khỏe của bà mẹ và cô con gái ngày càng tốt lên. Bé gái được đặt tên là Miracle Sky (bầu trời kì diệu) và chắc chắn bé sẽ yên tâm với mùa đông lạnh giá đầu tiên này khi rất nhiều quần áo từ thiện đã được gửi đến địa chỉ 2 mẹ con dũng cảm.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: