Phần 1

Tháng 4 . 2009 !

Mọi người vẫn chúc rượu nhau . Nhạc càng lúc càng mạnh . Hàng trăm con người đag như điên loạn xung quanh tôi . Tôi k thík k khí này , k thík cái tiếng nhạc làm ***g ngực như muốn vỡ ra và hơi cay của rượu làm nhoè đi đôi mắt .

Khóc đấy à ? - anh hét vào tai tôi

Tôi nhìn anh lắc đầu và cười như vừa đc anh cho kẹo .

Mọi người vẫn thế . Cười nói . Nhảy và đưa tay miên man theo nhữg tiếng nhạc . Tôi và anh ngồi xuống salon ... Tôi thu chân lên ghế , tựa lưg và ngửa cổ lên trần nhà .. Anh đặt cốc rượu lạnh toát lên trán tôi :

Uống cái này vào này - Anh thì thầm vào tai

Tôi k nghe rõ lắm nhưg cũg biết là anh bảo tôi uốg nó . Tôi cầm cốc anh đưa cho tôi và uống . Tôi châm thuốc . Khói thuốc bay trong mơ hồ , anh chạy ra uống rượu với mọi người .

Tôi đã quen anh từ khi nào nhỉ . Từ là 1 người bạn ảo . Rồi đến bjờ anh là 1 trog nhữg chỗ dựa tih thần của tôi . Anh nói tôi là 1 ng rất đặc biệt , anh nói tôi dấu trog mìh 2 tíh cák 2 con người với 2 mặt trái nhau . Anh văn vở đến buồn cười nhưg tôi lại thích cák anh làm tôi vui , nó k nhạt nhẽo và mất vị như nhữg thằg đàn ông khác . Anh rất dịu dàg nhưg lại rất sâu sắc .

Em bị điên à ? - Anh jật făg điếu thuốc từ tay tôi hét lên trog tiềg nhạc ầm ĩ . Mặt anh nhàu lại làm tôi có cảm jác tôi vừa có tội j lớn lắm với anh . Anh ngồi gần tôi hơn và không khí có vẻ dịu dần đi .

E k thík đến đây à ? - Anh thì thầm

Đau đầu lắm - Tôi hét vào tai anh

Thế sao còn đi ?

Vì đi với anh em sẽ đỡ buồn

Anh nhìn tôi rồi cười , nụ cười ấy có lẽ cả cuộc đời này tôi sẽ k bjờ có thế đánh mất . Anh có đôi mắt sâu và buồn , mũi cao , da trắng .. môi mềm .. tất cả đều là nhờ anh có dòng máu Anh Quốc của bố chảy trog ng . Người bố đã vứt bỏ mẹ con anh ấy . Rồi anh ấy đến cái Hải Phòng bé nhỏ và chật chội này và khiến tôi có cơ hội được gặp anh ấy . 1 người con trai tuyệt vời .

Sáng . Dư âm tối qua vẫn chưa hết . Đau đầu . Khiến tôi chỉ muốn nằm 1 chỗ mãi k muốn dậy nữa ... " mẹ mua cho con heo đất , mẹ mua cho con heo đất .. í a í a ... "

Alô

Hôm nay có đi học k

Không !

Dậy đi chơi

Chơi j

Cho 30 fút chuẩn bị

Tít ... tít ..

Tôi với anh vẫn thường nói chuyện k đầu k đuôi k chủ vị như thế qua đt .. anh rất khó hiểu và đôi lúc hơi khó chiều . Nếu ai nói tôi ngag bướg thì bjờ tôi có đối thủ là anh .

" mẹ mua cho con heo đất .. mẹ mua cho con heo đất .. í a í a ... "

Trình bày .. hehe

Ra cửaNhanh lên

Tôi xỏ guốc và k quên xịt nước hoa mùi mà anh thích . Anh đã đứng ngoài cửa từ bjờ .. Anh vẫn cười với tôi . nụ cười như tối qua vậy ..

Mũ bảo hiểm đâu ?

K cần đâu

Anh dân chơi nhỉ ?

Anh cười rồi phóng xe đi . Lần nào cũg vậy , anh chẳng bjờ chịu ụp cái mũ bảo hiểm lên đầu .. và đó có lẽ chính là lí do . Anh đưa tôi đi ăn sáng vào lúc 11h30 ' . Tôi đòi ăn cơm chay .

Ăn cái này có chất gì hả em

Ăn cái này nhiều đạm tăng trọng mà người ta cho lợn ăn cho béo ấy

haha .. em làm lợn được rồi , anh k làm lợn đâu

thế ngồi nhìn em ăn đừng jỏ jãi đấy

không đc đâu ..

Cái giọng Sài Gòn đặc sệt của anh , xin thề là rất dễ thương .. Tôi thích nghe cái jọg ấy , dù đôi lúc anh leo nhéo làm điếc tai .

Bạn anh gọi đi uống nước trên park .. Anh lai tôi đến . Đi đâu với anh tôi cũng thấy mọi người đổ dồn ánh mắt vào 2 đứa .. Có lẽ tại anh jốg ng nc ngoài quá , còn tôi .. chỉ đứng ngửi nák anh . Lon ton chạy theo anh như 1 đứa em gái .. nên bạn bè anh cứ thâys 2 đứa là bảo 2 anh em nó kia rồi . Tôi thấy vui vì chúng tôi jồg 2 anh em .. thơm lây là anh trai cực đẹp .

Buổi tối hôm ấy trời mưa .

Em đang làm j đấy

Em đang online

Mưa buồn quá đi

Thì mới fải ngồi onl này

Đi chơi k em

Ok . Đừng mang áo mưa nhé

...

Tôi có cảm jác như là vừa đc jải thoát vậy . Cảm jác như sắp đc nhận quà . Sắp đc cho 1 cái j đấy . Sung sướng lắm .

Lao đi trong mưa . Mặc nhữg cái nhìn ngỡ ngàg của mọi ng ... Tôi ngồi sát tựa đầu vào lưng anh .. lưng anh rộng và ấm cực nữa . Trong mưa anh cứ nói hoài nhữg chuyện j j đó .. tôi k nghe rõ nữa . Trời ngớt dần vào lúc 10h kém .. Cũng cák đây gần 1 thág tôi đã rủ anh đi trời mưa 1 lần và lần ấy là tôi buồn còn lần này là anh . Anh tạt vào quán " Feeling " , vẫn như thường lệ anh gọi 2 côca cho chúg tôi .

Mẹ anh định quay lại với bố em ạ

Thế thì tốt anh nhỉ

Nhưng sẽ lại khổ thôi

Sao lại thế

Bố anh là thằng tồi

Dù gì cũng là bố đừng nói thế

Anh tựa lưng ra ghế . Nhìn tôi cười . Vẫn nụ cười ấy . Nhưng jọt nước mắt anh rơi xuống ... Anh vội cúi mặt

Đừng nhìn anh

Không sao đâu bình thường mà anh

ờ ... !

Tất cả im lặng . Xung quanh im lặng . Tim tôi đập nhanh . Tôi có cảm jác muốn ôm lấy anh và bảo anh mạnh mẽ lên . Đt tôi rung lên ..

" Anh không yếu đuối , nhưng em đừng nghĩ rằng đàn ông thì không thể khóc ... chỉ là anh đang rất đau thôi . " tin nhắn của anh ..

Em ôm anh được không ?

Anh gật đầu rồi tự ôm lấy tôi . Anh gục mặt vào vai tôi . Và tôi cảm thấy đôi vai mình ướt nhèm nước mắt anh .

Chuyện gì làm anh đau ?

...

Nói em nghe đi , thế nhẹ lòng hơn .

....

Anh là 1 thằng con vứt đi ..

...

Rồi chúng tôi lại im lặng . Tôi còn k nghe thấy tiếng anh khóc . Nhưng có lẽ trái tim anh đau lắm .