Những tai nạn hay chuyện tình cờ xảy ra với của quý của phái mạnh luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Thefrisky đã tổng kết được 5 câu chuyện lố bịch nhất về "cục cưng" của đàn ông trong năm 2009.

1. Vào tháng 10, một chàng Thụy Điển tên là Joel uống say đến mức khi tỉnh dậy, anh thấy hình "của quý" dài 15 cm trên đùi. Rõ ràng chàng ta đến hiệu xăm trong khi say và để người thợ thích làm gì thì làm. Hy vọng đấy là sự quá trớn duy nhất liên quan đến "của quý" xảy ra trong đêm đó.

2. Làm chuyện ấy ở ghế sau xe mang lại cảm giác phấn khích dù ở đâu trên trái đất này, miễn là xe của bạn không bị xe tải húc phải, như chuyện xảy ra với một cô thư ký 30 tuổi ở Trung Quốc. Cô ấy đang "trêu đùa" cậu nhỏ của ông sếp thì xe của họ bị tông vào từ phía sau. Cú va chạm khiến nàng vô tình cắt đứt một đoạn của quý của bạn trai. Nàng vội vã đưa chàng đến bệnh viện cùng với mẩu bị đứt kia.

Ảnh minh họa.

3. Vào cuối tháng 5, một người Ai cập đã nổi loạn quá mức với "cậu em" của mình. Anh chàng này sống ở Quena ở phía Nam Ai Cập, nơi hôn nhân được coi là những giao kèo chứ không phải là tự nguyện giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên, chàng thanh niên trẻ đến từ một gia đình giàu đã phải lòng với một cô gái nghèo. Sau 2 năm cha của anh ta từ chối để con trai mình cưới một cô gái ở tầng lớp thấp hơn. Anh chàng này đã hạ quần của mình xuống và cắt nhỏ "cái ấy" ra. Liệu điều này có phải để chứng mình tình yêu không phân biệt giai cấp của anh ấy? Mặc dù anh ta được đưa tới bệnh viện nhưng các bác sĩ đã không thể nối lại các phần bị cắt.


4. Vào tháng 7, thay vì cưa một chân tủ, một người thợ mộc đã tự cắt của quý của mình. Người đàn ông 40 tuổi có tên là Stuart Keen và dương vật bị rời ra lập tức được người thân mang tới bệnh viện ở Wantage (Anh) nơi mà các bác sĩ có tay nghề “đính” nó trở lại. Mẹ của anh ta trả lời báo chí rằng: “Stuart là một thợ mộc nên thường xuyên phải sử dụng các công cụ sắc nhọn và rất nguy hiểm. Vụ việc không may này xảy ra được coi là tai nạn nghề nghiệp trong cuộc đời của mỗi người".


5. Bạn có thể nâng cấp chiếc ôtô của mình đủ kiểu nhưng đã bao giờ bạn nghĩ sẽ bỏ ra 1,6 triệu USD chỉ cho mấy cái bọc ghế bằng da. Nghe có vẻ hơi khoa trương nhưng chiếc ghế này sẽ được bọc bằng da làm từ của quý của cá voi. Nhà sản xuất ôtô của Nga Dartz đã chào mời về mẫu xe đó.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: