- Thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp và đặc biệt là đôi mắt hút hồn, đó chính là những ấn tượng mà bất cứ ai cũng nhận thấy khi có dịp được gặp Emi Kobayashi, siêu mẫu áo tắm hot nhất hiện nay tại xứ sở hoa anh đào.

Sinh năm 1983 tại Tokyo, Emi sớm có điều kiện phát triển con đường trở thành siêu mẫu áo tắm của mình. Ngay từ hồi còn học phố thông, cô đã tham gia những cuộc thi áo tắm tại trường học và tất nhiên luôn đạt giải nhất bởi sở hữu một gương mặt xinh đẹp và thân hình cực kì nóng bỏng.Đôi mắt hút hồn
Chính nhờ thành công ở những cuộc thi nhỏ đó, Emi đã được các nhà tuyển trạch “bồi dưỡng” để trở thành siêu mẫu áo tắm chuyên nghiệp. Với tài năng thiên bẩm và được tạo hóa ban cho một thân hình nóng bỏng, Emo đã ghi dấu ấn của mình trong làng thời trang Nhật Bản để rồi giờ đây cô trở thành một trong những siêu mẫu áo tắm sáng giá nhất xứ sở Phù Tang.

Thân hình nóng bỏng
Không chỉ có vậy, Emi còn lấn sân sang các lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc để rồi ở đâu cô cũng thành công. Ở thời điểm hiện tại, Emi chính là thần tượng trong giới trẻ Nhật khi cô gái 26 tuổi này đã thể hiện được mình không chỉ có sắc mà tài năng cũng luôn khiến người khác phải nể phục.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: