Bộ lịch như lời tri ân đến những người lính đã và đang xả thân mình chiến đấu ngoài mặt trận.

Đây chắc chắn sẽ là bộ lịch đặc biệt nhất năm 2009 khi mà 12 người mẫu khỏa thân đa phần là vợ của những người lính hi sinh tại các mặt trận của quân đội Anh Quốc. Từ việc thuyết phục người mẫu, chọn địa điểm và thợ chụp ảnh, đoàn làm lịch chỉ thực hiện vỏn vẹn trong 3 tuần.


Người mẫu khỏa thân trong bộ lịch từ thiện cho quân nhân

Cô Bethany đến từ Lydney là người mẫu cho ảnh tháng 1, để thực hiện tấm ảnh này cô đã phải sát dầu trẻ em lên khắp cơ thể và bơi trong hồ giữa mùa đông lạnh giá.

“Tôi cảm thấy lạnh buốt và cơ cứng toàn thân nhưng chụp ảnh lịch để gây quĩ từ thiện thật là vui. Chúng tôi chưa từng ai tham gia hoạt động này cả, tất cả đều là truyền miệng”. Bethany hào hứng cho biết.


Sadie Baldwin có chồng hi sinh tại Đức

Còn Sadie Baldwin, người mẫu đại diện cho tháng 11 là một góa phụ trẻ ở độ tuổi 22. Chồng của cô Risky đã hi sinh khi đang làm nhiệm vụ tuần tra tại Đức vào năm ngoái để lại 2 đứa con thơ và cô vợ trẻ.

“Tôi rất hạnh phúc được tham gia bộ lịch này. Số tiền thu được sẽ giúp đỡ những gia đình quân nhân khó khăn và thương bệnh binh tại các bệnh viện”.

“Những người lính đã hi sinh bản thân và tính mạng vì tổ quốc. Đây là một phần nhỏ bé để đền đáp công lao của họ”.

Được biết, bộ lịch đặc biệt này được bán rộng rãi trên mạng với giá 10 bảng, địa chỉ đặt hàng là helpforheroescalendar2010@hotmail.com.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: