Giữa nút giao thông đông đúc trên đường phố Mỹ, một cảnh sát cải biến công việc điều khiển đơn điệu bằng những màn lắc mông, nhún nhảy, xoay tròn rất đẹp mắt. Clip biểu diễn của ông trở thành cơn sốt trên mạng.
Tony Lepore, 62 tuổi, có thói quen khác thường là trình diễn những bước nhảy trên đường phố ở Providence, Rhode Island trong khi điều khiển giao thông. Công việc quen thuộc của ông là vẫy tay, quỳ gối, thổi còi. Nhưng không giống các cảnh sát thông thường, Tony cải biến các động tác bằng màn lắc mông, xoay chân rất dẻo, đồng thời thổi còi theo giai điệu.
Tony bắt đầu nhảy trên đường phố từ năm 1984 khi ông được giao chỉ huy giao tại một điểm giao nhau không có đèn. Ông nhanh chóng cảm thấy buồn chán và nảy ra ý tưởng khiêu vũ."Tôi luôn muốn trở thành một người trình diễn từ khi còn là cậu bé", Tony tâm sự.

Cảnh sát Tony Lepore nhảy trong khi đang điều khiển giao thông (Ảnh:NBC)


Những điệu nhảy của Tony khiến các tài xế rất vui thích. Cảnh sát trưởng cũng tán đồng với sáng kiến của ông. 3 năm sau khi làm công việc đầy sáng tạo này, Tony nghỉ hưu. Nhưng mỗi năm một lần, ông trở lại đường phố và biểu diễn trong vòng 2 tuần.
Theo Daily Mail, trước khi điều khiển giao thông, Tony đã trải qua 9 năm làm cảnh sát ở Providence. Ông từng cứu hai thiếu nữ bị đắm trong dòng sông băng khi xe hơi của họ chìm xuống nước. Ngoài ra, ông cũng cứu sống các công nhân từ đống gạch vụn khi tòa nhà đang xây bị đổ.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: