Với màn trình diễn múa bụng ấn tượng, một cụ bà 75 tuổi đã giành giải nhất cuộc nhảy Salsa trên kênh truyền hình Tây Ban Nha.
Bà Paddy Jones, người Anh, năm nay đã 75 tuổi, hiện đang sống tại Tây Ban Nha. Bà làm quen với điệu nhảy Salsa cách đây 5 năm sau cái chết của người chồng.

Bà Jones cùng bạn nhảy kém bà tới 40 tuổi đã cống hiến cho người xem những màn biểu diễn hấp dẫn và đầy ấn tượng. Bà Jones thể hiện không kém gì những bạn trẻ. Những bước nhảy khỏe mạnh xóa tan những lo ngại về tuổi tác từ phía ban giám khảo. Bà Jones đã khiến khán giả phải bất ngờ với màn trình diễn ấn tượng của mình.


Màn trình diễn ấn tượng với bạn diễn 40 tuổi.
Bà Jones chia sẻ cảm xúc trong buổi biễu diễn: “Khi nhạc vang lên, tôi bắt đầu nhảy. Tôi cảm thấy mình quá may mắn vì có thể làm được điều đó. Tôi sẽ tiếp tục niềm đam mê của mình đến khi nào tôi có thể.”
Con trai bà, Phil Jones cho biết: “Thật là tuyệt vời, chúng tôi rất tự hào về người mẹ yêu quý của mình.”

Bà Jone, tên thật là Sarah, từng là một vũ công.
Thời con gái, bà Jone, tên thật là Sarah, cũng là một vũ công chuyên nghiệp. Bà bắt đầu học nhảy khi mới hai tuổi rưỡi và thường tập các điệu nhảy ba lê cổ điển và khiêu vũ. Bà đã chuyển tới sinh sống tại Gandia, gần Valencia, nơi bà bắt đầu làm quen với vũ điệu salsa sôi động.
Salsa là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribê. Đôi nhảy giành chiến thắng trong cuộc thi được nhận giải thưởng 9.055 bảng Anh.


Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Post bài sai Image_2 Image_3


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: