Khi những phong cách thời trang thời thượng nhất cũng không đủ sức thu hút mình, Pauly đã tìm đến một cách trang trí đôi mắt ấn tượng và đảm bảo “độc nhất vô nhị”.

Pauly Unstoppable- một nghệ sĩ yêu thích mọi loại hình nghệ thuật áp dụng trên cơ thể người hiện đang sinh sống tại Toronto (Canada). Anh đã trở thành người đầu tiên thực hiện ca phẫu thuật táo bạo: xăm mầu cho con ngươi của mắt.
Pauly phát biểu: “Từ trường hợp 1 em nhỏ người Australia phải thực hiện xăm mầu cho đôi mắt bị khuyết tật nhìn từ ngoài vào dễ chịu hơn, tôi đã mong muốn được thử làm việc này với một mầu sắc thật ấn tượng”.
Khuôn mặt Pauly với những hình săm, đôi khuyên cá tính - những trải nghiệm hết sức bịnh thường trước đó
Và bắt đầu 1 thử thách mới...
... đưa mầu sắc vào trong con ngươi


Pauly tìm đến công ty xăm mình bình thường ModProm và yêu cầu họ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt dành cho mầu sắc của con ngươi mắt. Tại đây, dù rất bất ngờ trước yêu cầu này nhưng họ cuối cùng cũng bị Pauly thuyết phục thành công. Các chuyên gia tiến hành đưa 40 mũi tiêm chứa mực mầu xanh vào con ngươi của Pauly, chèn lên mầu trắng đen quen thuộc và nhanh chóng đưa những dung dịch chống dị ứng và quá mẫn vào sâu bên trong lòng mắt.
Chịu đựng đau đớn...... để có được đôi mắt ấn tượng


Một điều hết sức may mắn rằng Pauly không bị một phản ứng nào khi tiếp nhận những sắc mầu lạ đưa từ ngoài vào và cho đến hiện tại thì khả năng thị giác của anh cũng không hề bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, khi trường hợp này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì các bác sĩ cũng khuyến cáo những bạn trẻ bốc đồng: Không nên học theo cách làm đẹp mạo hiểm này.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: