Nhờ có đôi gò bồng đảo nóng bỏng và đặc biệt vòng ba “nở nang” chẳng kém gì Kim Kardashian, cô gái gốc Việt có tên Kim Đỗ đã tạo được danh tiếng ở Mỹ.
Kim Đỗ xuất thân từ Đồ Sơn, một trong những bãi biển thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Việt Nam. Mẹ cô trước kinh doanh nhà hàng, nhưng nhờ quen rồi kết duyên với một thương gia người Mỹ, bà đã rời bỏ quê hương cùng với đứa con mới chào đời theo chồng tới định cư tại Las Vegas.
Vòng ba rực lửa
Sống ở thành phố ăn chơi bậc nhất Hoa Kỳ, Kim Đỗ sớm đua đòi bạn bè, bỏ bê chuyện học hành. Bố mẹ cũng mải kinh doanh nên không ngó ngàng đến cô con gái tuổi mới lớn. Sau tốt nghiệp phổ thông, Kim Đỗ quyết định rời bỏ ghế nhà trường để theo đuổi giấc mơ riêng của mình.
Đôi nhũ hoa hớp hồn
Đầu tiên chỉ là người mẫu thời vụ trong những show quảng cáo ô tô. Nhưng nhờ khuôn mặt khả ái, cộng với thân hình nóng bỏng, Kim Đỗ được chú ý nhiều hơn và các hợp đồng làm người mẫu bikini đến với cô nhiều hơn. Thậm chí tạp chí “mát mẻ” Playboy cũng từng mời cô chụp ảnh bán khỏa thân hồi đầu năm 2009.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: