Bạn bè còn… hãi hơn khi biết tối nào B cũng chat sex với dăm bảy cái nick sex trên mạng. B lập một Conference để chat room.

Từ chat, B hẹn hò và quan hệ với em nào muốn “offline” ngoài đời. Chỉ cần có thế thôi, B không muốn có người yêu để bị gò bó ràng buộc. Cái cậu cần là tối nào cũng được chat để say sưa nói về sex với các bạn trên chat room đó, nơi họ gửi cho nhau những bộ phim mới nhất của Maria O.., hoặc P.H…
Đến lớp, B vẫn là thành viên rất năng động và hoà đồng. Bạn bè quý B, nhưng không một ai dám đến nhà cậu ấy một mình, nhất là con gái.

Và một cuộc sống không bình thường

B.L, hay T.B nói trên đều biết sự quan tâm quá mức của mình đã được quy thành hội chứng nghiện sex. L luôn bị ám ảnh bởi các bộ phim, bất cứ khi nào có phim mới là L lại lao đi mua, vừa đi vừa lén lút nhìn ngó xem có ai trông thấy bộ dạng của một học sinh giỏi đi mua phim sex. B thì rạc dài với những đêm chat sex, đầu óc không thoát nổi ý nghĩ tìm các nick “gái hư” để thoả mãn. Thậm chí, B còn ham xem “sex cam” hàng đêm, chấp nhận bỏ tiền được xem thoát y trên mạng.
Tính đến nay, B.L đã tham gia vào thế giới sex trên mạng đã gần 2 năm. L không muốn có bạn gái, không cần tình cảm mà chỉ mải mê lục lọi có địa chỉ sex nào là tham gia bằng được. Đêm đêm, L mộng mị liên tục rồi đâm thành ám ảnh. Càng ngày L càng ít nói, lầm lỳ và nếu gia đình không kịp thời phát hiện ra cái laptop đầy địa chỉ đen đó, có lẽ giờ này L đã bị… tâm thần do nghiện sex.


Tr (sn1989) là cô bạn nữ hiếm hoi tự thú nhận mình với căn bệnh ghiền sex. Bắt đầu quan hệ từ năm 14 tuổi, Tr yêu ngay phải một anh già sở khanh. Sau khi bị bỏ rơi, Tr đâm ra thích tất cả mọi thứ liên quan đến sex bởi “được” tiếp xúc khi còn quá trẻ. Trong lúc bạn bè còn cắm mặt vào sách vở thì cô bạn đã lục lọi chán chê các trang… truyện sex trên mạng. Tr nói mình không thể cưỡng lại lực hút từ “dâm thư”.
Thật xấu hổ khi thú nhận điều này, nhưng chỉ nhìn một người con trai em đã tưởng tượng ra mình sẽ… quan hệ với người ta như thế nào, cảm giác sẽ ra sao. Khi đó em phải quay vội mặt đi. Nếu không em sẽ tưởng tượng tới đủ cảnh mất….”. Tr nhún vai kể lại quan niệm sex thoải mái của mình.
Tr bảo, cô thích nhất là mẫu con trai cao to, khoẻ mạnh. Không cần biết sau này có làm bạn với nhau được hay không, Tr chỉ cần “quan hệ thấy thích là sẽ còn gặp nhau dài dài”, còn không, Tr cười ngất: “Em cho lướt!”
Quan điểm của Tr rất rõ ràng: “Thích sex thì có gì là sai, con người ai chả “muốn”, có điều chẳng ai dám nói ra. Em không giống thế, rõ ràng em thích sex thì việc gì phải che giấu”.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: