Cuộc phiêu lưu băng qua nước Mỹ của bộ ba chó Bolt siêu khờ, mèo hoang Mittens siêu lém và chuột Rhino siêu quậy.Đạo diễn : Chris Williams, Byron Howard
Diễn viên : John Travolta, Miley Cyrus
Sản xuất : Walt Disney Pictures
Kịch bản : Chris Williams, Dan Fogelman
Thể loại : Hoạt hình
Xuất bản : 2008
Độ dài : 90 phútCún Bolt (John Travolta ***g tiếng) thuộc giống chó chăn cừu trắng muốt rất đáng yêu, hơn thế nữa, Bolt còn là một siêu khuyển với vô số năng lực siêu nhiên. Cuộc sống hàng ngày của Bolt luôn ngập tràn nguy hiểm và những pha hành động thót tim khi chú phải bảo vệ cô chủ nhỏ Penny (Miley Cyrus ***g tiếng) khỏi Gã Mắt Xanh Calico độc ác (Malcolm McDowell ***g tiếng).

Hơn 5 phút đầu phim, khán giả đã bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi ác liệt giữa Penny, Bolt và tay chân của Calico với đủ các cảnh cháy nổ, máy bay và vũ khí phi hiện thực. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là một chương trình truyền hình nổi tiếng được đạo diễn sắp đặt từ A đến Z nhằm khiến Bolt tưởng đó là cuộc sống thật của mình. Chú chưa bao giờ rời khỏi trường quay và lúc nào cũng lo lắng cô chủ Penny sẽ gặp nguy hiểm, dù Penny thực ra chỉ là diễn viên.Vì nhầm lẫn, Bolt vô tình bị chuyển đến New York, trong khi chú vẫn đinh ninh Penny bị Gã Mắt Xanh bắt cóc. Chú lao đi cứu chủ và gặp được hai người bạn đồng hành là con mèo hoang khinh đời Mittens (Susie Essman ***g tiếng) và chú chuột Hamster tên là Rhino - Tê Giác (Mark Walton) lăn trong một quả bóng nhựa. Bước vào thế giới thực một cách đột ngột, những ảo tưởng về khả năng siêu nhiên của Bolt như bẻ cong song sắt, mắt phóng tia lazer hay tiếng sủa siêu thanh…dần dần vỡ vụn.Bolt thấy mình bị đau, chảy máu và đói bụng như một chú chó bình thường. Rhino vốn là một fan "cứng" của chương trình ti vi về Bolt nên chú chó cũng vỡ lẽ rằng tất cả chỉ là một vở kịch dàn dựng khéo léo với đủ kỹ xảo. Penny không bị bắt cóc, chú cũng chẳng phải là một chú chó bất khả chiến bại. Nhưng rồi, vì nhiều lẽ, Bolt hiểu rằng mình vẫn là một chú siêu khuyển bằng cách ở bên và yêu thương cô chủ nhỏ của mình. Chó Bolt, mèo Mittens và chuột lang Rhino đã băng qua nước Mỹ để đưa Bolt về với Hollywood. Nhưng liệu rằng tình yêu có phải là sức mạnh vô địch và mãi mãi?

Link mediafire : http://www.mediafire.com/?sharekey=1...aac6f74a423fbb


Sub E: http://subscene.com/english/Bolt/subtitle-195541.aspx


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: