Khi người đẹp sinh ra tại Hà Nội này bước lên ngôi cao nhất của cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2006, đã rất nhiều người tự tin rằng vẻ đẹp Việt sẽ ngày càng được biết đến trên thế giới.


Với các số đo hình thể tuyệt vời: chiều cao: 1,84 m, nặng 60 kg và ba vòng 93-65-95, việc Mai Phương Thúy đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 không khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Tuy nhiên không chỉ có vậy, kiến thức của người đẹp sinh năm 1988 này cũng được đánh giá rất cao.


Đôi chân dài bất tận
Chắc hẳn không ai có thể quên câu trả lời của cô trong phần thi ứng xử “lúc em cảm thấy thiếu tự tin nhất đó chính là lúc mà mình chưa trang bị đủ cho mình những kiến thức, những điều tốt đẹp để có thể trở thành một người phụ nữ Việt Nam mang vẻ đẹp Việt Nam, mang nhân cách Việt Nam, trái tim Việt Nam" khi nhận được câu hỏi: "Những lúc nào bạn cảm thấy thiếu tự tin nhất?".


Những đường nét hoàn hảo

Sau khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy đã lọt vào top 17 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 tổ chức tại Ba Lan với tư cách là Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.
Một vẻ đẹp bốc lửa
Trong thời gian gần đây hình ảnh về một Mai Phương Thúy dịu dàng đã dần được thay đổi, cô đang hướng đến một vẻ đẹp bốc lửa hơn, quyến rũ hơn nhưng không hề đi quá giới hạn với những lần chụp ảnh nude, đi đóng phim…


Căng tràn sắc xuân

__________________


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: