Chùa Foyin ở Thái Lan là nơi tiếp nhận những bệnh nhân AIDS giai đoạn cuối, hoặc những bệnh nhân bị bỏ rơi vì một lý do nào đó ngoài xã hội, người ta đến đây để sống nốt quãng đời còn lại, những bệnh nhân aids khi đến đây được chăm sóc rất chu đáo vào tử tế.
Ngôi chùa hình thành vào hoạt động từ năm 1992 đến nay đã tiếp nhận hơn 10.000 bệnh nhân aids và hiv, ước tính con số bệnh nhân này ở THái Lan là hơn 1 triệu
Bạn khó có thể tưởng tượng được cùng là một con người, nhưng trong giai đoạn cuối cùng suy kiệt bệnh nhân aids có một hình hài kinh khủng đến mức nào.
Tại đây hầu như mỗi ngày đều có người chết, nhưng số bệnh nhân ở đây đều sống dài hơn một tuần. Tại THái Lan nền công nghiệp tình dục, gái mại * là sự gia tăng khủng khiếp của đại dịch này.
Ngôi đền này tiếp nhận rất nhiều tình nguyện viên trên khắp thế giới đến để chăm sóc những người ở giai đoạn cuối của cuộc đời, chúng ta thật khâm phục họ, khi xem những hình ảnh này tôi mong các bạn hãy tự biết bảo vệ mình, như một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta..
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: