Hai cặp tuyết lê giả được chiêm ngưỡng nhiều nhất

Tuy được xem là báu vật của đời nhưng không phải ai cũng sở hữu được cặp tuyết lê như mình mong muốn, và cũng không phải ai cũng "dám" có được cái như mình mong muốn.Pamela Anderson sở hữu cặp tuyết lê được chiêm ngưỡng nhiều nhất thế giới
Pam ăn chay từ rất sớm, ngay khi cô nhìn thấy cha cô ngồi xử lý con mồi khi ông săn bắn được, sau này, Pam chuyên tham gia các cuộc vận động vì quyền động vật, là thành viên tích cực của tổ chức bảo vệ động vật PETA.
Gần đây, Pam đã tiết lộ rằng cô chỉ động dao kéo vào đó (tức "bộ ngực") có 3 lần và không có ý định đụng chạm tới nó vì sức khỏe nữa. Lần đầu tiên nâng ngực, đó là do đua đòi với những người xung quanh, sau khi ly dị Tommy Lee, Pam gỡ bỏ những túi silicon trong ngực đi như một cách giải thoát quá khứ nhưng không lâu sau Pam cảm thấy buồn và nhớ, cô quyết định đến bác sỹ để tìm lại nó. Chính vòng 1 khủng đã đem lại danh tiếng của cô trên toàn cầu. Cứ nhắc đến vòng 1 khủng bố là người ta nghĩ ngay đến Pam.
Chuyện tình của Pam cũng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới, cuộc hôn nhân của Pam với Tommy Lee kéo dài trong 3 năm (từ 1995- 1998). Cô dũng “dính dáng” đến chàng người mẫu nổi tiếng thế giới Marcus Schenkenberg một dạo những năm 2000. Tiếp đến cuộc hôn nhân với Kid Rock cũng chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 năm (2006-2007), đến cuối năm 2007, hiện tại Pam đang mặn nồng với Rick Salomon, chàng hoàng tử của Paris Hilton dạo trước.
Pam là điển hình cho ngôi sao nổi tiếng nhờ scandal video cảnh phòng the với chồng cũ Tommy Lee, video được thực hiện trong thời gian họ hạnh phúc nhất, hai người lúc nào cũng quấn lấy nhau, không rời nửa bước. Trong cuộc phỏng vấn trên một talk show của Jeremy Kyle của Anh, Pam đã cho hay rằng bộ phim hài Borat năm 2006 đã buộc cô phải thú nhận với hai cậu con trai về những video giữa cô và chồng cũ bị phát tán. Pam đã nói rằng: “Tôi biết rồi thể nào bọn trẻ cũng sẽ xem được bộ phim, và có những đoạn liên quan đến băng sex bị phát tán của mình. Bọn trẻ cũng không còn nhỏ nữa và chúng sẽ nghe người ta nói này nói nọ.”


Tôi chỉ nói rằng, các con này, mẹ và bố đã rất yêu nhau, bố mẹ quay lại rất nhiều thứ, rất nhiếu việc hai người cùng làm khi ở bên nhau. Và mẹ biết các con sẽ nghe thấy nhiều điều ở trường”, Pam chia sẻ thêm.
Gần đây, trong cuộc phỏng vấn được phát ở Anh, Pam đã thừa nhận rằng mình đã thử vờn “nàng tiên nâu”: “ Tôi đã thử và không thích. Lúc đó tôi đã bị kích động nhưng thực sự ma túy không ảnh hưởng gì tới tôi.”


Một điều thú vị nữa, Pam là "người nhà" của Playboy, cô đã lên bìa 13 lần và cô cũng đang muốn xuất hiện thêm nữa vì mới chỉ 13 lần thôi thì chưa đủ. Tuy thế, người phụ nữ luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và tán dương của công chúng thuở nào đang cảm thấy mình đang bị thất sủng và gia đi. Cô rất sợ phải nhìn vào gương hay những đồ vật có phản chiếu khuôn mặt của cô. Những nếp nhăn luôn là kẻ thù của Pam. Đúng là không có gì là mãi mãi.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: