Khi đi vệ sinh tại đây bạn còn có thể xem tivi tinh thể lỏng, nghe nhạc, soi gương dát vàng.

Đây là công trình được cho là 'độc nhất vô nhị' từ trước đến nay, đó là khu nhà vệ sinh công cộng được cho là lớn nhất trên Thế giới. Công trình này được đặt tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, được xây dựng bằng các chất liệu bảo vệ môi trường như đất sét, gỗ, hay tái sử dụng các loại phế thải..., có bốn tầng lầu với diện tích hơn 3.000 m2, sức chứa hơn 1.000 người, với mức vốn đầu tư khoảng 1,3 triệu USD. Mỗi tầng của nhà vệ sinh này có 300 buồng vệ sinh và một khu đặc biệt thiết kế khoảng 300 buồng dành riêng cho người già, trẻ em và người khuyết tật.Đây là khu nhà vệ sinh công cộng lớn nhất Thế giới hiện nayBồn cầu mang những hình dáng vô cùng độc đáo và lạ mắt

Hơn nữa, khi đi vệ sinh tại khu nhà này bạn còn có thể xem tivi màn hình tinh thể lỏng, nghe nhạc lãng mạn, soi gương dát vàng khi rửa tay.

Khu nhà này xây dựng lên không chỉ đơn thuần là một căn nhà vệ sinh công cộng mà ở tầng trên cùng còn có cả một hệ thống siêu thị lớn chuyên bán những sản phẩm liên quan đến tâm sinh lý, sức khoẻ con người và các tài liệu tuyên truyền về văn hoá sử dụng nhà vệ sinh.

Ngoài ra, toà nhà còn thiết kế một số phòng vệ sinh có những chiếc bồn cầu được dát vàng, dát bạc, và tất nhiên, nó chỉ dành cho khách...ngắm mà thôi.

Sau khi xây dựng lên, công trình này có khá nhiều ý kiến phản bác, nhiều người cho rằng, khu nhà vệ sinh có quá nhiều hình thù mang tính phản cảm. Tuy nhiên, công trình này vẫn thu hút hàng nghìn người tới thăm quan, trong đó có cả du khách nước ngoài.

Nhiều người cho rằng, khu nhà này có nhiều hình thù mang tính phản cảm


Khách đến đây có thể soi gương dát vàng khi rửa tay
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: