Bản này xem cũng ok. Nói chung là ghiền thì coi . Không ghiền thì chờ HD ra coi cho sướng

Phim mới mà .
Nhân loại sẽ đi về đâu, chúng ta sẽ đối mặt với ngày đó như thế nào??? "2012 – Năm đại họa!!!" hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng mà Galaxy cùng với nhà tài trợ độc quyền Clear men muốn dành tặng đến tất cả các fan hâm mộ điện ảnh Việt Nam trong mùa phim cuối năm nay.
Thông tin phim:

Một ngày đẹp trời, năm 2012. Trong một căn bếp bình thường của một ngôi nhà bình thường của thành phố Los Angeles, chuông điện thoại reo.

“Alô”

“Dừng ngay việc em đang làm, gói ghém vật dụng và cùng với lũ trẻ lên máy bay di tản ngay trong vòng 5 phút nữa”

“Anh đang nói chuyện kỳ cục gì thế?”

“Nghe anh này, tiểu bang California sắp sụp đến nơi rồi!”


Đó là mẩu hội thoại ngắn giữa Jackson (John Cusack) và vợ cũ của anh, Kate (Amanda Peet). Biết trước được thảm họa sắp ập đến, Jackson cố gắng trong tuyệt vọng, tìm mọi cách giữ cho gia đình mình sống sót. Trên đường đến sân bay, từng mảng xa lộ, vỉa hè, nhà cửa cuộn sóng lên và vỡ vụn ra. Xe cộ, công trình, con người bị hất tung lên trời. Các tòa nhà chọc trời ngả xuống như rạ. Thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc, gia đình Jackson cũng đã lên được máy bay. Đó cũng là lúc Los Angeles phồn hoa chính thức đầu hàng cơn thịnh nộ khủng khiếp của tạo hóa. Đô thị của kinh đô điện ảnh Hollywood bị xé toạc ra thành từng mảnh, do những cú va đập khủng khiếp của các mảng kiến tạo vỏ Địa Cầu. Vết nứt sâu hoắm đến tận lõi Trái đất hiện ra. Và rồi chậm rãi, nhưng tàn khốc, từng mảnh thành phố bị Đại Tây Dương nuốt chửng, một đại đô thị bị xóa sổ, hàng triệu sinh linh thiệt mạng.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: