Info
IMDB Info (8.6/10)


Bản DVDRip chuẩn đây, đang chiếu ngoài Rạp mà đã có sớm thật


Đạo diễn: Quentin Tarantino
Diễn viên: Brad Pitt, Mélanie Laurent, Christoph Waltz, Eli Roth
Nhà sản xuất: Universal Pictures
Thể loại: Tâm lý, Chiến tranh


Trailer

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Post bài sai Image_2 Image_3DVDRip] Inglourious Basterds (2009) | 2CD
_DinhMenh.DVDRip.XviD-iMBT-CD1 | Size : 699.91MB
_DinhMenh.DVDRip.XviD-iMBT-CD2 | Size : 697.99MB


Hosted : Mediafire - Megaupload - Hotfile
Giới thiệu:

Vào năm đầu tiên khi Đức Quốc Xã chiếm đóng nước Pháp, Shosanna Dreyfus (Melanie Laurent) đã chứng kiến cảnh gia đình mình bị hành quyết trong tay đại tá quân đội Đức Hans Landa (Christoph Waltz). Shosanna đã khó khăn lắm mới trốn thoát được và đi đến Paris, thay đổi danh tanh, trở thành bà chủ và là người điều hành của một rạp chiếu bóng.

Tại một nơi khác ở Châu Âu, trung úy Aldo Raine (Brad Pitt) đã thành lập một nhóm binh lính Mỹ gốc Do Thái để tiến hành các cuộc đột kích bất ngờ trả đũa lại Đức Quốc Xã. Một thời gian sau kẻ thù gọi họ là “The Basterds”, đội quân của Raine kết hợp cùng một nữ diễn viên Đức kiêm điệp viên nằm vùng Bridget von Hammersmark (Diane Kruger) để thi hành một điệp vụ lật đổ những thủ lĩnh của Third Reich. Những số phận này sẽ gặp nhau tại rạp chiếu bóng nơi Shosanna đang làm chủ những kế hoạch cùng với kế hoạch phục thù riêng của cô bắt đầu được tiến hành…


Kết hợp các yếu tố giật gân và tuyên truyền chính trị một cách cân bằng, bộ phim Inglourious Basterds của đạo diễn Quentin Tarantino sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện lớn hơn cả hiện thực, ít người biết đến và mang đầy tính áp bức trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: