Cho gián bò lên người, uống nước chiết xuất từ gián… là những màn biểu diễn khiến khán giả hoảng hồn.

Nữ ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế ăn khách I’m a Celebrity Katie Price đã đồng ý tham gia chương trình truyền hình để có cơ hội chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh và sự can đảm của mình.
Cô nàng diễn viên kiêm siêu mẫu gợi cảm phải vào một khu rừng nhiệt đới và phải làm tất cả những nhiệm vụ được yêu cầu. Tất cả những hình ảnh này của cô sẽ được phát sóng cho khán giả cùng theo dõi.Katie mặc chiếc áo mưa đầy giánCô bị đổ đầy gián và côn trùng vào trong áo


Trong chương trình diễn ra vào tối qua, Katie đã phải đối mặt với thử thách là rắn, sâu, nhện, cá sấu con, giun, bọ cánh cứng… Cô phải đứng một chỗ để cho người ta đổ gián và những con bọ vào trong áo khoác cho tới khi có tiếng chuông chấm dứt thử thách. Sau đó, cô còn phải úp mặt vào một chiếc bàn đầy sâu, con trùng và nhện nhớp nháp.Katie và cốc nước được xay ra từ giánThử thách tiếp theo là Katie phải di chuyển những mẩu giấy có in chữ từ một chiếc thùng chứa đầy rắn để sắp xếp thành một câu nói nổi tiếng của đại thi hào Shakespear.
Sau đó, người đẹp này lại phải tiếp tục phải đi tìm một ngôi sao được giấu dưới đáy của một chiếc thùng đầy cá sấu con. Thử thách kinh dị nhất là cô phải uống một cốc nước lớn được xay ra từ những… con gián. Katie đã phải cố gắng uống từng ngụm nhỏ cho tới hết cốc nước để tiến tới giành được một ngôi sao được giấu trong một chiếc bể chứa đầy kiến lửa. Tuy nhiên, cô đã thất bại trong thử thách uống nước được ‘chiết xuất’ từ gián.


Katie đang cố gắng lôi một con gián nhỏ từ trong miệng ra
Cả thân hình của cô được bao phủ bởi những con gián

Đến cuối chương trình, Katie đã giành được 9 trong tổng số 12 ngôi sao của chương trình. Cô đã chia sẻ với tờ Telegraph rằng: “Mọi người muốn trông thấy tôi và muốn kiểm chứng sức chịu đựng của tôi. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình và tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những thử thách giống như tôi”.
Người đẹp không được dùng tay mà phải cố hết sức lắc người để
những con sâu, gián, bọ cánh cứng… rơi khỏi người


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: