Phone Booth
Blu-Ray RipBạn sẽ làm gì nếu nghe tiếng chuông điện thoại công cộng réo. Biết là chắc người ta gọi nhầm, nhưng bản năng lại thúc giục bạn cầm máy. Đơn giản là nghe chuông rất sốt ruột. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người cầm máy có thể thay đổi cả số phận…

Câu chuyện đơn giản nhưng khá ấn tượng, kể về một người đàn ông bị kẹt trong bốt điện thoại công cộng. Anh ta bị một gã sát nhân giấu mặt khống chế, bắt làm theo ý đồ của hắn dù cảnh sát bao vây tứ bề, sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào.

Đạo diễn Joel Schumacher thực sự tài tình khi suốt cả bộ phim, ông câu khán giả chỉ bằng những lời đe dọa anh chàng Stuart Shepard (Colin Farrell). Chính phát súng của gã sát nhân vào một người dám can thiệp vào chuyện của Stuart đã khiến bộ phim thực sự kịch tính.
Đạo diễn Joel Schumacher rất tinh tế trong cách xử lý ánh sáng, góc đặt máy quay và cả phần diễn xuất bởi nhân vật Stu thực sự là một thử thách đối với bất kỳ diễn viên nào. Anh ta phải duy trì sự hồi hộp, kịch tính với khán giả từ đầu tới cuối phim. Bản thân Joel đánh giá rất cao tài năng của Colin Farrell: “Anh ấy là người Ireland, nhưng có thể nói giọng nam rất rõ trong Tigerland, giọng Mỹ trung đặc sệt trong Minority Report và với nhân vật Stu, anh ta thể hiện chất giọng của khu Bronx thực sự ổn".
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: