Bên cạnh cuộc chiến vô cùng quyết liệt trên sân đấu, các tay vợt nữ luôn có sự cạnh tranh về nhan sắc không kém phần nóng bỏng. Sau Anna Kournikova, Maria Sharapova, Ana Ivanovic… giờ đã tới thời của Wozniacki.

Cùng với những thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp Caroline Wozniacki ngày càng được chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp không thua kém gì các bậc đàn chị nổi tiếng như Kournikova hay Sharapova.

Tay vợt người Đan Mạch đang nổi lên như một ngôi sao mới trong làng tennis nữ và tạo ra một làn gió tươi mát bên cạnh sự thống trị của chị em nhà Williams và các tay vợt đến từ nước Nga. Và tất nhiên khi đã là SAO cuộc sống của bạn không thể tránh khỏi bị nhòm ngó.

Những hình ảnh mới nhất của Wozniacki đang khỏa thân tắm nắng khi cô du hí tới các bãi biển đã xuất hiện đầy trên các mặt báo phương Tây. Có lẽ sắp tới tay vợt hiện đang xếp thứ 4 thế giới này sẽ còn phải làm quen với những sự quấy nhiễu của các paparazzi nhiều hơn nữa. Cũng chẳng hề gì, đâu phải ai cũng được như thế…Khoảnh khắc hớ hênh

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: