Các vị thực khách đang cảm thấy sung sướng, hả hê khi dần dần, từ từ thưởng thức hương vị của con cá đang 'chết dở, sống dở'.
Trong thời gian gần đây, một đoạn video được đăng lên Youtube khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Đoạn phim được ghi hình tại một quán ăn ở Trung Quốc, tại đây, các vị thực khách đang thưởng thức một món ăn khiến người ta phải rùng mình. Một con cá đang còn thoi thóp thở nằm trên *a, nửa mình sau của nó đã bị những vị đầu bếp nhẫn tâm chiên giòn, còn các vị thực khách đang cảm thấy sung sướng và hả hê khi dần dần, từ từ thưởng thức hương vị của con cá đang 'chết dở, sống dở'.


Con cá bị chiên nửa người vẫn nằm thoi thóp thở trên *a


Các vị thực khác đang cầm đũa gắp từng miếng thịt trên cơ thể con cá

Để giữ cho con cá chép còn sống, người đầu bếp đã quấn một miếng vải ướt vào đầu để giữ cho nó thở rồi 'ngâm' nửa thân sau con cá vào một chiếc chảo đầy dầu và cuối cùng là rưới nước xốt lên. Họ cho rằng, đây là một món ăn tươi, ngon và bổ.

Trong đoạn video, người ta nghe thấy những tiếng cười to và những câu nói đùa sung sướng của các vị thực khách khi chứng kiến cảnh con cá phải chịu đựng sự đau đớn, thoi thóp thở trước khi họ cầm đũa gắp từng miếng thịt trên cơ thể nó.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: