Đã xuất hiện nhiều ý kiến của người chơi yêu cầu VTC Game thay người đại diện cho webgame này.Được đánh giá là một trong những webgame thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi, thành công của Linh Vương một phần cũng do VTC Game đã lựa chọn cho sản phẩm của mình một gương mặt đại diện đang “hot” vào thời điểm đó.


Webgame Linh Vương do VTC Game phát hành.

Thế nhưng, vào lúc này ngay trên diễn đàn cộng đồng Linh Vương đã xuất hiện nhiều ý kiến của game thủ đề nghị nhà phát hành này thay ngay người đại diện.

Trước việc Hoàng Thùy Linh bỏ bê công việc của đại sứ đã làm cho không ít game thủ cảm thấy bức xúc. Một chủ đề mang tên “Kiến nghị thay người đại diện cho Linh Vương” đã được mở ra tại diễn đàn game và đã thu hút được sự chú ý cũng như phản hồi của nhiều người chơi.Đa số ý kiến đồng tình, số khác không quan tâm.


Đã có không ít trong số họ đồng tình với ý kiến này và nhận thấy việc thay đổi người đại diện là cần thiết. Một số khác thì tỏ ra không quan tâm lắm đến việc này, có lẽ với họ người đại diện game có cũng được mà không có cũng chẳng sao.Hình ảnh trang chủ Linh Vương do game thủ Lulu chỉnh sửa, chữ Linh đã bị xóa.Chủ đề được lập ngày 11/11/2009, thời điểm ngay sau buổi offline thông báo cập nhật phiên bản Hoàng Đế của Linh Vương. Trong buổi gặp mặt này, không có thông tin nào đả động đến sự xuất hiện của người đại diện là Hoàng Thùy Linh.

Cũng theo ý kiến của game thủ Linh Vương, gương mặt đại sứ của webgame này đã bặt vô âm tín từ sau buổi ăn tối cùng 8 thành chủ ngày 20/4 tại khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội.
Hình ảnh do game thủ Vitvu.dm giới thiệu tại diễn đàn Linh Vương.

Còn nhớ, trong buổi gặp mặt đó, khi được hỏi về việc có sẵn sàng giao lưu với game thủ hay không, Hot girl này đã trả lời rằng :"Khi nhận lời làm đại diện cho Linh Vương, Linh đã tự hiểu rằng vai trò của mình không chỉ là đại sứ thiện chí đơn thuần. Mình luôn mong có cơ hội để làm cầu nối tốt nhất giữa game thủ và VTC Game".Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong buổi ăn tối cùng game thủ Linh Vương.

Do người đại diện không làm tốt nhiệm vụ của mình nên sự xuất hiện của chủ đề thảo luận này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là việc topic đã xuất hiện khá lâu ngay tại diễn đàn game nhưng cho đến thời điểm này, game thủ Linh Vương vẫn chưa nhận được bất kỳ ý kiến nào từ phía VTC Game cũng như những quyết định của BQT diễn đàn.

Phải chăng ý kiến của game thủ Linh Vương chỉ là “đàn gảy tai trâu”? Và nhà phát hành này đã không còn coi trọng phản hồi từ người chơi cũng như phó mặc số phận của webgame này?
Theo Gk

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: