Một sự kết hợp đến rợn người trong nghi lễ đám cưới của chú rể - Vua Rết và cô dâu - Nữ hoàng bọ cạp tại Thái Lan.

Nếu các bạn đã chưa biết về đám cưới này, thì đây chính là lúc để chúng tôi giới thiệu về đám cưới độc đáo và vô cùng đáng sợ tại Thái Lan giữa vua Rết Boonthawee Seangwong (29 tuổi) và nữ hoàng bọ cạp Kanjana Kaetkeow (35 tuổi).Cô dâu và chú rể trong ngày cưới


Chú rể là người đang nắm giữ kỉ lục thế giới về việc sống chung với 1.000 con rết trong 28 ngày, và cô dâu cũng đang nắm giữa một kỉ lục khác khi ở cùng 3.400 con bọ cạp trong 32 ngày. Họ thật sự là một cặp rất xứng đôi.

Cả hai xuất hiện với những loài động vật chết người ngay trong lễ cưới
Để kỉ niệm ngày Valentine, 7 cặp đôi quái gở nhất có mặt trong đám cưới đã mặc quần áo giống như xác chết, tham dự lễ cưới theo phong tục Thái với người làm lễ là một Phật sĩ, đám cưới này được tài trợ bởi tổ chức Ripley’s Believe Or Not tại Pattaya.
Mỗi cặp đôi mang một màu sắc ma quái khác nhau
Đôi vợ chồng ngôi sao của buổi lễ phát biểu:
“Chúng tôi đã gặp và yêu nhau tại một trang trại rắn ở đảo Samui, khi cùng tham gia một chương trình” – Kanjana nói. – “Chúng tôi đã cùng trải qua rất nhiều chuyện kì lạ, nhưng cũng rất vui trước đám cưới, do Ripley tài trợ”.
Cặp vợ chồng son này cũng sẽ trải qua đêm tân hôn trong chiếc quan tài tại Ripley’s Haunted Hause.


“Điều này giống như được tái sinh, chúng tôi sẽ cùng trả qua một cuộc sống lâu dài bên nhau” – Kanjana nói.


Royal Garden Entertainment, chủ sở hữu, điều hành của Khách sạn Royal Garden và Ripley's Believe It Or Not đã tuyên bố sẽ làm làm cho lễ Valentine kì quặc này trở thành thường niên.

Niềm hạnh phúc của cô dâu và chú rể
"Năm nay chúng tôi đã có cặp vợ chồng vô cùng đáng yêu, và tôi hy vọng chúng tôi cũng sẽ có nhiều cặp vợ chồng đáng yêu hơn nữa vào năm tới", ông Somporn Naksuetrong, tổng giám đốc của Royal Garden Entertainment nói.
Mời các bạn cùng xem video về đám cưới kì lạ này:

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: