RegistryBooster là câu trả lời dễ dàng cho tất cả các vấn đề của bạn đăng ký Windows. RegistryBooster kiểm tra lỗi phần mở rộng tập tin và đăng ký cuộc xung đột khác. RegistryBooster sau đó sẽ sửa chữa hoặc loại bỏ các tập tin không sử dụng, bị hỏng và có hại như vậy tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Sau đó bạn có thể sử dụng quét thường xuyên để giữ cho bạn đăng ký và cấu trúc máy tính của bạn tăng tốc cùng lúc hiệu quả cao điểm. Với RegistryBooster bạn sẽ thấy ngay lập tức làm tăng hiệu suất và giảm xung đột trong hệ thống.
RegistryBooster là giải pháp an toàn nhất và đáng tin cậy nhất để làm sạch và tối ưu hóa hệ thống, giải phóng nó từ lỗi registry và các mục phân mảnh. Sử dụng công nghệ tiên tiến phát hiện lỗi, RegistryBooster tự động nhận dạng mất tích, bị hỏng hoặc có thể gây hại các mục trong registry Windows của bạn, đáng kể nâng cao hiệu năng và sự ổn định chung.

Bạn đã nhận thấy rằng máy tính của bạn chạy chậm hơn và thương xuyên bị treo? Thường thì điều này là bởi vì bất cứ khi nào bạn cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt phần mềm, thêm hoặc gỡ bỏ phần cứng, hoặc thay đổi các thiết lập của máy tính, cơ quan đăng ký Windows được cập nhật. Những thay đổi này có thể để lại các phân mảnh registry, với quá cũ, hỏng, và trong một số trường hợp, có hại tập tin. Theo thời gian đăng ký bắt đầu nhận được sa lầy và xung đột nổi lên. Lại không được kiểm soát, hệ thống của bạn sẽ trở nên ngày càng không ổn định, chạy chậm hơn và tai nạn thường xuyên hơn.

Chỉ cân một nhấp chuột bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt máy tính của bạn so với trước đó. RegistryBooster sử dụng thường xuyên giữ cho máy tính của bạn miễn phí từ các lỗi và từ các tập tin quá cũ, không sử dụng hoặc không mong muốn. RegistryBooster là đáng tin cậy của chuyên gia kỹ thuật viên CNTT và người sử dụng máy tính gia đình trên khắp thế giới để giải quyết mọi vấn đề của họ đăng ký dựa trên hiệu suất.

http://www.mediafire.com/?ymuyijih0ni

pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: